Phó giám đốc bệnh viện bị đình chỉ công tác: Khi rước dâu cho con trai trong dịch Covid-19

(Tin Tức Hà Tĩnh) – Mới đây UBND tỉnh Hà Tĩnh vừa có văn bản chỉ đạo tạm đình chỉ công tác và xem xét xử lý trách nhiệm đối với ông Lê Anh Hùng, Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Hương Khê vì rước dâu cho con giữa dịch Covid-19.

Ngày 2.4, Văn phòng UBND tỉnh Hà Tĩnh xác nhận thông tin trên và cho biết, việc tạm đình chỉ công tác đối với ông Lê Anh Hùng, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) vì việc gia đình ông Hùng tổ chức rước dâu cho con trai, có dấu hiệu vi phạm quy định cấm tập trung đông người để phòng, chống dịch Covid-19.

hinh anh doan xe ruoc dau

Cụ thể, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh đã có văn bản yêu cầu giám đốc Sở Y tế Hà Tĩnh tạm đình chỉ công tác đối với ông Hùng và khẩn trương xác minh, làm rõ nội dung của các cơ quan báo chí và các trang thông tin điện tử phản ánh. Đồng thời, xem xét, xử lý nghiêm trách nhiệm của cá nhân ông Hùng và các tổ chức liên quan (nếu có) theo quy định. Báo cáo kết quả với UBND tỉnh trước ngày 10.4.
Như Thanh Niên đã đưa tin, trong hai ngày qua, mạng xã hội Facebook lan truyền bức ảnh chụp đoàn rước dâu bằng nhiều xe ô tô chạy trên đường Hồ Chí Minh, đoạn qua địa phận huyện Hương Khê, diễn ra vào trưa ngày 31.3. Nhà trai tổ chức lễ rước dâu này được xác định là gia đình ông Hùng, Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Hương Khê.

Theo: BÁO THANH NIÊN

Đánh giá bài viết
tap yoga vnxs