Phó phòng ngân hàng giết bố, đâm mẹ và em gái thú nhận dùng ma túy dạng cỏ

Cán bộ ngân hàng giết bố, đâm mẹ và em gái khai nhận tối mùng 4 Tết (ngày 8/2) có đi hát karaoke với các bạn lớp cấp 3 và có sử dụng ma túy dạng cỏ.

Tối 8/2 (mùng 4 Tết), Trương Mạnh Tuấn (32 tuổi, phó phòng kinh doanh một chi nhánh ngân hàng tại thị xã Cửa Lò, Nghệ An) đi liên hoan, hát karaoke với nhóm bạn ở thị xã Cửa Lò. Trở về nhà, Tuấn có nhiều biểu hiện bất thường, nghi sử dụng ma túy. Tiếp đó, vào tối 10/2, Tuấn tiếp tục đi chơi với bạn đến khuya mới về.

Đến khoảng 23h cùng ngày, Tuấn bất ngờ cầm dao truy sát khiến bố đẻ là ông T. C. H. (60 tuổi) tử vong, mẹ đẻ và em gái Tuấn bị thương. Vợ và con trai 3 tuổi của Tuấn lúc này may mắn chạy ra khỏi nhà kịp nên thoát nạn.

Sau khi gây án, Tuấn lái xe ô tô mang BKS: 37A-199.26 chạy từ nhà đến xóm Trung Tiến, xã Nghi Quang (Nghi Lộc) thì đâm vào cột chỉ dẫn bên đường. Đối tượng xuống xe vứt dao, cởi quần áo bỏ lại bên đường rồi bỏ trốn.

Sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Nghi Lộc đã phối hợp với Công an xã Nghi Thạch phong tỏa hiện trường, đưa các nạn nhân đến bệnh viện, đồng thời huy động các tổ công tác truy bắt nóng đối tượng.

Đến khoảng 3h sáng 11/2, Công an huyện Nghi Lộc đã bắt được Trương Mạnh Tuấn khi đối tượng đang lẩn trốn tại xóm 5, xã Nghi Xá, huyện Nghi Lộc. Lúc bắt giữ, đối tượng đã bị thương do có hành động tự tử không thành trước đó.

Theo ông Nguyễn Huy Phúc – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Nghi Lộc (Nghệ An) cho biết, vào khoảng 4h (ngày 11/2), Trương Mạnh Tuấn nhập viện trong tình trạng bụng bị thủng do vật rắn nhọn đâm vào, mạc nối ruột bị phòi ra bên ngoài, một số vết rách trên đầu, tinh thần không ổn định. Các bác sĩ tại đây đã tiến hành mổ cấp cứu và sau đó chuyển Tuấn vào điều trị tại khoa Ngoại, sức khỏe đang dần hồi phục.

Ngoài ra, bệnh viện này đã tiến hành test nhanh, kết quả Trương Mạnh Tuấn âm tính với heroin và cỏ gây nghiện. Các loại ma túy khác, bệnh viện đa khoa huyện Nghi Lộc không có phương tiện để kiểm tra.

Tuy vậy, Tuấn khai nhận tối mùng 4 Tết (ngày 8/2) có đi hát karaoke với các bạn lớp cấp 3 và có sử dụng ma túy dạng cỏ. Từ khi sử dụng ma túy cỏ, tinh thần của Tuấn không được tỉnh táo, liên tục bị ảo giác dẫn đến hành vi chém người trong gia đình.

Đánh giá bài viết

Content Protection by DMCA.com

tap yoga vnxs