Phụ xe 2001 bị chê “không biết lái” CAY CÚ LÁI XE GIƯỜNG NẰM CỦA CHỦ ĐI MẤT HÚT

(Tin Tức Xã Hội) – Theo trình báo của 2 bác tài xế, xe đậu ở gần cầu vượt Linh Xuân – Thủ Đức (TP. HCM) sau đó cả 2 vào khách sạn để nghỉ ngơi. Tuy nhiên thì vào  sáng dậy thấy xe biến mất và nam phụ xe 18 tuổi thì không liên lạc được.

Sáng ngày 20/9, anh Lê Văn Hồng (SN 1981, quê Nghệ An) cho biết đã báo công an điều tra vụ xe giường nằm anh đang lái cho hãng Thùy Anh (BKS 89B – 012.70) bị mất trộm.

Theo anh Hồng, khoảng 23h tối qua (19/9), xe đậu ở gần cầu vượt Linh Xuân – Thủ Đức và anh Hồng cùng một tài xế khác vào khách sạn để nghỉ ngơi.

Sáng hôm nay, khi tỉnh dậy, anh phát hiện chiếc xe đột nhiên biến mất, liên lạc với nam phụ xe tên Đạt (18 tuổi, quê Nghệ An) cũng không được. “Tôi tình nghi Đạt lợi dụng anh em tài xế đi cùng lên khách sạn ngủ say nên đã cùng một đồng bọn khác lái xe đi mất” – anh Hồng cho hay.

Sau khi phát hiện sự việc anh đã trình báo và công an đã đến ghi nhận, lập hồ sơ vụ việc. Đến gần trưa nay, anh Hồng cho biết đã phát hiện xe ở huyện Chơn Thành, Bình Phước nhưng chưa rõ vì sao phương tiện lại xuất hiện ở đây, còn phụ xe tên Đạt cũng không liên lạc được.

Được biết, đối tượng tình nghi trộm xe vừa vào xin phụ xe Thuỳ Anh hôm đầu tiên. Theo anh Hồng, chiếc xe bị mất chạy tuyến Nghệ An- Vũng Tàu- TP.HCM.

Theo Báo Giao Thông

Đánh giá bài viết
tap yoga vnxs