Phúc Xo là ai? Người đeo “19 kg vàng” trên người

Đại gia đeo vàng trên người nhiều nhất tại việt nam vừa bị bắt giữ là ai?

Đại gia Phúc Xo là ai?

Phúc Xo tên thật là Trần Ngọc Phúc sinh năm 1983 là con út trong gia đình có 5 anh chị em, Phúc sinh ra và lớn lên ở Hồ Chí Minh. Được biết gia đình Phúc là một trong những gia đình kinh doanh trong ngành vận tải hàng hóa có tiếng ở đất Sài Gòn.
Gia đình Phúc XO gặp biến cố lớn khi cha của Phúc Xo trong một lần chạy xe tải đã gây tai nạn chết 2 người và phải ngồi tù tới 8 năm. Chính vì biến cố này làm cho kinh tế của gia đình Phúc XO bị suy kiệt. Phúc XO đã quyết định nghỉ học và đi phụ việc kiếm sống qua ngày.

đại gia phúc xo là ai

Đến năm 23 tuổi thì Phúc chuyển qua làm nghề chạy taxi, rồi chạy xe cẩu, xe khách, buôn bán dầu ăn.

Bất ngờ thay sau một đêm giá dầu tăng giá thì đã biến Phúc Xo thành một đại gia đất Sài Gòn.

Nghiện vàng và nghe theo thầy phong thủy

Từ khi trở nên giàu có thì phúc khá là nghe theo lời phong thủy sắm vàng vì hợp phong thủy, tốt cho việc làm ăn. Có thời điểm trên người Phúc Xo đeo đến 17 kg vàng trên người và luôn có tới 5 vệ sĩ đi theo để bảo vệ. Chính vì việc hay đeo vàng và khoe trên mạng thì PHÚC đã nổi tiếng rất nhanh trên mạng xã hội và trên youtuber với biệt danh “ người đeo vàng nhiều nhất việt nam”

Bộ siêu tập xe rát vàng của Phúc Xo

Việc thường xuyên đăng ảnh và công khai bộ sưu tập xe mô tô mạ vàng của mình lên mạng. Khiến cộng đồng mạng và nhiều người thấy nể phục vì độ chịu chi của phúc xo. Mới đây thì phúc Xo mới tậu 3 thêm một chiếc siêu mô tô Tronlight Cycle với các màu hợp phong thủy của anh như màu đen, đỏ, trắng.

Không chỉ nổi tiếng với những chiếc siêu mô tô đẳng cấp, Phúc còn sở hữu nhữn chiếc SH biển ngũ quý 8 cực kì khủng lên đến hàng tram triệu đồng. Trong những chiếc xe khủng của PHÚC XO thì chiếc Honda Fury mạ vàng được coi là chiếc xe mạ vàng sớm nhất trong bộ sưu tập “siêu xe mạ vàng” của phúc xo

Chiếc Honda Fury mạ vàng

Nói đến xe mạ vàng thì không thể nhắc đến chiếc siêu xe sang trọng Mercedes-Maybach S 600 của PHÚC.

Mercedes-Maybach S 600

Mới đây thì Phúc có đăng tải video về một món đồ mạ vàng mới trong bộ sưu tập vàng của mình là chiếc mũ XO mạ vàng với giá trị gần 2 tỉ đồng.

PHÚC XO kinh doanh gì?

Nói về việc kinh doanh thì chủ yếu phúc xo kinh doanh dịch vụ giải trí như phòng hát karaoke.

Khi nhắc đến phòng hát karaoke thì không một dân chơi nào ở đất Sài Gòn không biết đến phòng hát “karaoke XO Pharaon”. Được mệnh danh là thiên đường bay với thiết kế 6 tầng và 15 phòng hát. Tất cả các phòng hát đều được thiết kế theo phong cách Ai Cập đúng như với cái tên Pharaon của nó.

Bên trong phòng hát

Nhưng trên thực tế thì phòng hát XO pharaon có thiết kế như một mê cung. Nơi này có 2 thang máy có dạng thẻ từ, mã số. Khách lạ vào không thể nào lên các tầng trên nếu không có nhân viên dẫn bước. Có 2 lối thang bộ nhưng ở khu vực phía sau để các nhân viên và “chân dài” di chuyển lên xuống.

Các phòng karaoke pharaon đều được Phúc tạo ra một sự khác biệt so với các tụ điểm kinh doanh cùng ngành nghề khác ở Sài Gòn.

Trong phòng karaoke có trang bị cả ghế massage. 1 số phòng có cả giường nệm cho khách ngả lưng nhưng ít ai biết thực tế là để dân bay lắc thác loạn, các cặp đôi thoải mái bên nhau.

Chia sẻ của một dân chơi từng nhiều lần ra vào karaoke XO cho hay, khi đến đây nếu khách có nhu cầu, có thể thuê DJ chỉnh nhạc với giá 400 ngàn đồng/giờ.

Đánh giá bài viết

Content Protection by DMCA.com

tap yoga vnxs