Quảng Ninh: Ô tô biến dạng sau cú tông mạnh vào dải phân cách QL18A

Nghi vấn do ngủ gật, nam tài xế đã lao ô tô vào dải phân cách trên QL18A, đoạn qua TP Hạ Long (Quảng Ninh) và may mắn thoát nạn.

Lúc 23h44 ngày 26/3, trên QL18A tại điểm giao với phố Kim Đồng thuộc tổ 7, khu 1, phường Hồng Hà, TP Hạ Long, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông. Chiếc xe 5 chỗ mang BKS 14A-487xx do một người đàn ông điều khiển (chưa rõ danh tính và địa chỉ cư trú) đã va chạm vào dải phân cách với lực tông mạnh, làm biến dạng phần đầu của xe và làm vỡ bay toàn bộ vỏ xe. Các kính xe cũng đã bị rạn vỡ và phần cửa xe phía bên ghế lái bị cong vẹo.

quangninhtainan e1679901455420

May mắn là nam tài xế điều khiển chiếc xe chỉ bị xây xước trong vụ tai nạn giao thông trên. Theo các nhân chứng hiện trường, sau khi gọi xe cứu hộ, nam tài xế đã bắt taxi rời khỏi hiện trường.

Một nhân chứng kể rằng tài xế không có dấu hiệu nào của việc uống rượu. Trước khi bỏ trốn, tài xế cho biết vì bị ngủ gật nên đã đâm vào dải phân cách.

Trước đó, Báo Giao thông đã phản ánh về thực trạng nguy hiểm tại ngã rẽ nằm ở trung tâm TP Hạ Long. Khu vực này trước đây đã xảy ra nhiều vụ tai nạn giao thông tự gây làm chết hoặc bị thương một số người do thiếu dải phân cách và cốt giữa tuyến QL18A và tuyến phố Kim Đồng chênh nhau nhiều, không có hộ lan ở khoảng tiếp giáp giữa 2 tuyến đường.

Sau khi được phản ánh, cơ quan chức năng đã tiến hành lắp đặt hộ lan và hệ thống phản quang tại ngã rẽ để đảm bảo an toàn giao thông. Theo những người dân ở tổ 7, khu 1, phường Hồng Hà, TP Hạ Long, đây là vụ tai nạn giao thông tự gây đầu tiên xảy ra sau khi hệ thống đảm bảo an toàn giao thông được lắp đặt.

Nguồn: https://atgt.baogiaothong.vn/o-to-bien-dang-sau-cu-tong-manh-vao-dai-phan-cach-ql18a-tai-xe-thoat-nan-d585946.html

Đánh giá bài viết
tap yoga vnxs