Thanh Hóa: Rủ nhau ra biển tắm, hai học sinh bị sóng lớn cuốn trôi dạt mất tích

(TIN TỨC) – Khi đang nô đùa, hai học sinh bị sóng lớn cuốn vào vùng nước xoáy và trôi dạt ra xa. Hai em còn lại hoảng loạn chạy vào khu vực dân cư kêu cứu nhưng không kịp.

Tri Thức Trực Tuyến và Infonet đưa tin, sáng ngày 15/4, trao đổi với PV, ông Đỗ Xuân Chung, Chủ tịch UBND xã Hải Thanh, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến 2 em học sinh tử vong.

Theo đó, sự việc xảy ra vào chiều ngày 14/4. Vào khoảng thời gian, trên bốn em học sinh nam đã rủ nhau ra bãi biển ở xã Hải Thanh để tắm. Trong lúc tắm, hai em học sinh bị sóng cuốn ra xa, hai em còn lại may mắn thoát nạn và chạy vào khu vực dân cư báo cho người lớn.

Ngay sau đó, nhiều người đã cho thuyền ra cứu nhưng không kịp. Đến khoảng 16h cùng ngày, thi thể đầu tiên mới được tìm thấy, thi thể còn lại được vớt lên lúc 21h.

Nạn nhân sau đó được xác định là Nguyễn Thành L. (8 tuổi) và Nguyễn Đình H. (9 tuổi, cùng trú thôn Thanh Đông, xã Hải Thanh). Hiện hai em đã được đưa về nhà lo hậu sự

Đánh giá bài viết

Content Protection by DMCA.com

tap yoga vnxs