Rúng động con gái thuê người châm lửa đốt xe ô tô khiến cha tử vong

Bực tức vì cha ruột bàn giao hết quyền quản lý công ty cho “nhân tình”, con gái đã thuê người châm lửa đốt xe ô tô khiến cha tử vong.

Ngày 21/11, TAND tỉnh Hậu Giang đã tuyên phạt bị cáo Trần Kiều Trang 14 năm tù, Cai Văn Chung 12 năm tù, Nguyễn Thị The 20 năm tù, Nguyễn Quốc Huy 19 năm tù, Nguyễn Hữu Lộc 18 năm tù, Phạm Thanh Toàn 12 năm tù và Nguyễn Anh Tuấn bảy năm tù, cùng về tội giết người.

Ngoài ra, tòa còn tuyên phạt Lộc, Huy, The mỗi bị cáo 6-8 năm tù cùng về tội hủy hoại tài sản.

Nạn nhân là ông Trần Văn Ri (74 tuổi, Giám đốc Công ty Kiên Bình, trụ sở tại TP.HCM), đồng thời là cha ruột của bị cáo Trần Kiều Trang (ngụ quận 6, TP.HCM).

Đây là vụ án con gái thuê người đốt xe khiến cha ruột tử vong gây chấn động dư luận thời gian qua.

Bị cáo Trần Kiều Trang. Ảnh: C.A.

Theo cáo trạng, bị cáo Trang là con gái ruột của ông Trần Văn Ri (74 tuổi, là giám đốc một doanh nghiệp tại TPHCM). Ông Ri có quan hệ tình cảm với một người nữ thuộc cấp là bà Võ Thị Chiến (43 tuổi, Phó Giám đốc của công ty).

Trang phát hiện và biết được cha giao hết quyền quản lý công ty cho bà Chiến và không quan tâm đến gia đình nên bày mưu cắt đứt mối quan hệ này. Đến tháng 3/2017, Trang gặp Nguyễn Thị The để nhờ thuê người đánh dằn mặt bà Chiến với giá 250 triệu đồng.

Nhận được lời đề nghị của Trang, bà The liên hệ với cháu mình là Nguyễn Anh Tuấn, sau đó Tuấn rủ thêm đồng bọn là Nguyễn Quốc Huy, Nguyễn Hữu Lộc, Phạm Thanh Toàn để cùng nhau hành sự với giá 80 triệu. Để có thể xác định đúng người cần đánh dằn mặt, Trang đã gửi hình ảnh của bà Chiến cho bà The và đồng bọn.

Hiện trường vụ án.

Đến chiều 4/10, Cai Văn Chung (tài xế riêng của ông Ri và bà Chiến) đã cung cấp lịch trình công tác chở ông Ri và bà Chiến về Kiên Giang cho Trang biết.

Sau đó, Trang đã gọi điện thoại báo cho bà The và các đồng bọn biết. Có được thông tin, Huy chở Lộc bằng xe máy xuống Hậu Giang để đón đường chờ cơ hội ra tay.

Khoảng 23h cùng ngày, Chung đi lái xe chở ông Ri, bà Chiến đi trên quốc lộ 61C. Khi đi đến đoạn thuộc ấp Nhơn Thuận 1A, xã Nhơn Nghĩa A, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang thì Huy ép xe, chặn đầu ô tô. Lộc xông đến mở cửa xe rồi dùng kéo đâm nhiều nhát vào người bà Chiến.

Sau đó, Huy lấy chai xăng chuẩn bị sẵn đổ vào xe và châm lửa đốt. Sau khi gây án, Huy và Lộc trốn chạy đến tỉnh Bến Tre.

Ngay sau đó ông Ri được đưa đi cấp cứu nhưng do bị phỏng quá nặng và đã tử vong. Riêng bà Chiến được giám định thương tật, tổn hại sức khỏe 77%.

 

Đánh giá bài viết

Content Protection by DMCA.com

tap yoga vnxs