Sau va chạm giao thông, chủ xe SH tưới xăng đốt xe của người phụ nữ

Xảy ra vụ va chạm giao thông khiến chiếc xe SH bị đâm gãy làm đôi, người thanh niên đã tưới xăng lên xe của người phụ nữ châm lửa đốt.


Hiện trường vụ việc

Chiều ngày 17/12, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video clip ghi lại cảnh một chiếc xe đã cháy trơ khung nằm giữa đường với sự chứng kiến của đông đảo người dân kèm theo dòng thông tin cho biết một nam thanh niên đã dùng xăng đốt xe của người phụ nữ sau va chạm giao thông.

Được biết, vụ việc trên xảy ra tại xã Thanh Hưng (huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên). Sáng ngày 18/12, trao đổi với PV, đại diện UBND xã Thanh Hưng xác nhận thông tin về vụ việc trên.

Theo đó, vụ việc xảy ra vào chiều ngày 16/12. Vào thời điểm trên, nam thanh niên tên T. (trú tại phường Nam Thanh, TP. Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên) điều khiển xe máy hiệu Honda SH mang BKS: 27B1 – 259.xx.

Khi đi đến đoạn địa phận thuộc khu C4, xã Thanh Hưng thì bất ngờ xảy ra va chạm giao thông với xe máy hiệu Yamaha do một người phụ nữ tên M. (trú tại xã Thanh Yên, huyện Điện Biên) cầm lái di chuyển theo chiều ngược lại.


Chiếc xe SH của T. bị hư hỏng nặng sau vụ va chạm giao thông

Vụ va chạm giao thông khiến T. và chị M. chỉ bị xây xước nhẹ nhưng 2 chiếc xe máy bị hư hỏng nặng. Đáng nói, chiếc xe của T. bị chùn khung, gẫy gập về phía trước, không thể di chuyển được nữa.

Sau khi xảy ra vụ tai nạn, T. và chị M đã xảy ra mâu thuẫn, cãi vã do không có sự thống nhất trong việc thương lượng, đền bù tài sản hư hỏng. Trong lúc cãi vã, T. đã gọi thêm một người bạn mua xăng đến rồi kéo chiếc xe của chị M. ra giữa đường đốt khiến chiếc xe của người phụ nữ bốc cháy dữ dội. Chiếc xe sau đó chỉ còn trơ khung tại hiện trường.

Nhận được tin báo, Công an xã Thanh Hưng đã có mặt tại nơi xảy ra vụ việc để bảo vệ hiện trường đồng thời thông báo cho Công an huyện Điện Biên đến điều tra làm rõ vụ việc. Theo thông tin một nhân chứng cho biết, thời điểm xảy ra vụ va chạm, T. lái xe đi sai phần đường dẫn đến việc xảy ra va chạm giao thông.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục tiến hành điều tra làm rõ theo quy định.

Đánh giá bài viết

Content Protection by DMCA.com

tap yoga vnxs