Sẽ khởi tố khi có đủ căn cứ: Vụ CSGT tông chết người bán trái cây

(Tin Tức Giao Thông) – Vào ngày 10/6, đại tá Trịnh Ngọc Quyên, Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương cho biết, đã đình chỉ công tác đối với thiếu úy Phan Hoài Ân (30 tuổi) để điều tra vụ tai nạn gây chết người. Khi có đủ căn cứ sẽ khởi tố vụ án để làm rõ.

Đại tá Trịnh Ngọc Quyên xác nhận, tài xế ngồi trên xe biển số xanh của cảnh sát giao thông (CSGT) gây ra vụ tai nạn chết người xảy ra tại xã Minh Hòa, huyện Dầu Tiếng vào tối 9/6 là cán bộ công tác tại Đội điều tra, xử lý tai nạn, thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh.

Theo những người dân ở đây, khi tài xế lái xe đến gần ngã tư Minh Hòa (huyện Dầu Tiếng) thì bất ngờ lao lên vỉa hè, tông chết anh Nguyễn Thanh An (23 tuổi) đang bán trái cây. Ôtô tiếp tục lao vào cửa hàng rồi mới dừng lại. Thiếu úy cảnh sát khi đó mặc thường phục, bị kẹt trong xe. Khi bị người dân xung quanh phản ứng và quay phim, tài xế rút tờ giống tiền đưa. Cũng theo các nhân chứng, thời điểm xảy ra vụ tai nạn, CSGT ngồi trên ôtô có dấu hiệu không tỉnh táo.

Chiếc ôtô bị nạn được giao cho tổ công tác làm nhiệm vụ chốt chặn để xử lý các phương tiện tham gia vận chuyển, khai thác cát trái phép tại huyện Dầu Tiếng.

Về những lo ngại tài xế là cán bộ công an thì việc điều tra có đảm bảo khách quan, đại tá Quyên một lần nữa khẳng định: Ngay trong sáng nay, tôi đã ký quyết định đình chỉ công tác đối với cán bộ này. Khi có đủ căn cứ sẽ khởi tố vụ án để làm rõ. Mọi thông tin sẽ được công bố công khai trên cổng thông tin của Công an tỉnh.

Trước đó, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 18h ngày 9/6, khi anh Nguyễn Thanh An (23 tuổi, quê Long Khánh, Đồng Nai) đang ngồi bán trái cây trên vỉa hè thì bị xe biển số xanh của CSGT leo lên lề đường tông bị thương nặng và đã tử vong khi được đưa tới bệnh viện.

Được biết, nạn nhân đã có vợ và con gái chưa đầy 1 tuổi.

Đánh giá bài viết
tap yoga vnxs