Sự kiến bắn pháo hoa ở Cửa Lò “80 giàn trong thời gian 15 phút”

(TIN TỨC DU LỊCH) – Một sự kiện đang mong đợi của người nghệ an nói riêng và cả nước nói chung. Vào tối 26/4 ở Cửa Lò sẽ diễn ra nhiều hoạt động ý nghĩa mà ai cũng mong chờ.

Vào chiều ngày 12/4, UBND tỉnh Nghệ An cùng các sở, ban, ngành và lãnh đạo thị xã Cửa Lò đã cùng nhau làm việc về công tác triển khai kế hoạch tổ chức các hoạt động du lịch Cửa Lò năm 2019, trong đó đặc biệt là chương trình khai mạc vào 20h ngày 26/4, tại quảng trường Bình Minh, với chủ đề “Cửa Lò 25 năm – Hội tụ và tỏa sáng”.

Đây cũng là dịp kỷ niệm 25 năm ngày thành lập thị xã Cửa Lò (1994 – 2019) và kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 – 2019).

Phần lớn thời lượng là chương trình nghệ thuật do các ca sỹ nổi tiếng biểu diễn; tiếp đến là màn bắn pháo hoa tầm thấp với số lượng 80 giàn trong thời gian 15 phút.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo thị xã Cửa Lò cũng thông qua về công tác an ninh, hậu cần, số lượng khách mời. Nhiệm vụ trong thời gian tới được xác định là tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền, hoàn thiện cơ sở vật chất, chỉnh trang đô thị, tăng cường an ninh, vệ sinh môi trường và an toàn vệ sinh thực phẩm…

Đánh giá bài viết

Content Protection by DMCA.com

tap yoga vnxs