“SỰ THẬT” hình ảnh bé trai ở Thanh Hóa bị dì ghẻ đánh đập thâm tím mặt vì nhớ mẹ đẻ

(Tin Tức) – Trên mạng xã hội mấy ngày hôm nay có một thông tin một bé trai ở Thanh Hóa bị dì ghẻ đánh đập, bạo hành thâm tím mặt mày do khóc vì nhớ mẹ đẻ được đăng tải trên một nhóm kín Facebook đã khiến cộng đồng mạng phẫn nộ mấy ngày qua.

Nội dung dòng trạng thái được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội khiến nhiều người phẫn nộ: “Dì ghẻ đánh con chồng dã man. Mấy đời bánh đúc có xương, mấy đời dì ghẻ mà thương con chồng. Đây là hình ảnh cháu Linh bị mẹ dì ghẻ đ.ánh đập ra nông nỗi này vào tối 3/5/2019. Cháu Linh hiện ở với chồng là anh Minh, chị Loan (dì ghẻ) ở Đông Hòa – Đông Sơn – tỉnh Thanh Hóa.

Thông tin ban đầu được xác định ban đầu là do cháu Linh ở nhà cùng với chị Loan, nhưng vì nhớ mẹ ruột, cháu Linh đã khóc nhiều và không chịu nín nên chị Loan đã không kìm nén được sự giận dỗi nên chị ra tay dùng cả giày và dép đ.ánh đập cháu nên khuôn mặt bị biến dạng bầm dập như thế này”.

Thông tin trên ngay sau khi được đăng tải đã nhận được hàng nghìn bình luận, chia sẻ của cộng đồng mạng. Phần lớn các ý kiến đều tỏ ra phẫn nộ, lên án hành động đ.ánh đập con chồng của nhân vật vốn không nhận được nhiều cảm tình – “mụ dì ghẻ”.

Tuy nhiên, có một số người lại cho rằng, vụ việc trên và hình ảnh trên không phải ở đông sơn Thanh Hóa mà xảy ra từ năm 2014 tại Bình Dương và việc đăng tải thông tin là sai sự thật nhằm câu view hoặc mục đích xấu.

Trao đổi với PV, ông Mai Văn Hòa, Chủ tịch UBND xã Đông Hòa cho biết, sau khi nhận được thông tin, Công an, phòng Lao động & Thương binh và Xã hội huyện và chính quyền địa phương vào cuộc x.á.c minh, làm rõ.

Kết quả, thông tin trên là bịa đặt và hoàn toàn sai sự thật. Người đăng có mục đích câu view để bán hàng qua mạng xã hội.

“Thông tin trên được đăng trên nhóm kín 113 Online, một người dân không kiếm chứng đã lấy về, đăng lại câu view nên gây hiểu lầm cho dư luận. Hình ảnh đăng tải là cháu bé ở Bình Dương bị mẹ đẻ và bố dượng bạ.o hành năm 2014”, ông Hòa nói.

Đánh giá bài viết

Content Protection by DMCA.com

tap yoga vnxs