Sương mù dày đặc trên cao tốc Trung Lương các bác tài chú ý

Sáng ngày 5-5, trên cao tốc Trung Lương đi các tỉnh miền Tây bất ngờ có màn sương mù dày đặc, kéo dài đến tận cầu rạch Miễu.

Theo phản ánh của những người tham gia giao thông, từ khoảng 7h sáng ngày 5-5, trên Cao tốc Trung Lương xuất hiện màn sương mù dày bất thường. Tình trạng sương mù dày đặc khiến các tài xế phải giảm tốc độ xuống 50-60 km/h, tránh tại nạn có thể xảy ra. Thậm chí, các tài xế phải bật đèn sương mù để nhìn rõ đường trong quá trình di chuyển.

Tài xế Huân cho biết: “Sương mù kéo dài hàng chục km và rất dày đặc, chúng tôi di chuyển xuống đến cầu Rạch Miễu trời vẫn còn rất mù dù sương đã tan phần nào. Dù trời khá nắng nóng nhưng sương vẫn không tan, điều này phần nào ảnh hưởng tầm nhìn của tài xế như chúng tôi. Rất may các tài xế đi thong thả và từ tốn nên không có tình trạng ùn tắc”.

Bên cạnh đó, trên các Trang mạng xã hội như Bạn hữu đường xa nhiều tài xế đã chia sẻ hình ảnh cao tốc Trung Lương ngập trong sương với lời nhắn nhủ “Cao tốc dày đặc sương mù, mọi người đi chậm thôi nhé”.

Đánh giá bài viết
tap yoga vnxs