Tai nạn Rolls-Royce biển “khủng” và CRV: Báo giá sửa chữa hơn 3 tỷ đồng

Sau vụ tai nạn giữa xe Rolls-Royce biển “siêu khủng” và xe Honda CRV, đơn vị báo giá sửa chữa lên tới 3 tỷ đồng. Tuy nhiên, cảnh sát chưa xác định được bên nào đúng, bên nào sai.01 4

Cảnh sát khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn giữa xe Rolls-Royce biển số siêu đẹp và xe Honda CRV.

Chiều 13/8, một nguồn tin riêng của Báo Giao thông cho biết, sau 2 ngày xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa siêu xe Rolls-Royce biển số 30A-567.89 và ô tô Honda CRV biển số 30S-058.74, các bên vẫn chưa thoả thuận được việc bồi thường thiệt hại, do cảnh sát vẫn chưa thể xác định được bên nào đúng, bên nào sai trong vụ tai nạn này.

Hiện, cảnh sát đã hoàn tất hồ sơ ban đầu, tuy nhiên do số thiệt hại về tài sản quá lớn nên có khả năng vụ việc sẽ được chuyển cho cơ quan điều tra thụ lý, giải quyết theo thẩm quyền.

02 4

Xe ô tô Honda CRV lật ngửa sau vụ tai nạn với xe Rolls-Royce.

Được biết, người điều khiển siêu xe Rolls-Royce 30A-567.89 được xác định là anh T. (SN 1977, ở quận Hoàn Kiến, Hà Nội). Còn tài xế  điều khiển ô tô Honda CRV 30S-058.74 là anh S. (SN 1983, ở quận Long Biên, Hà Nội).

Trong khi đó, chủ sở hữu đứng tên trong giấy đăng ký chiếc siêu xe Rolls-Royce biển “khủng” nói trên là một doanh nghiệp có trụ sở ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, phía chủ xe Rolls-Royce đã có báo giá thiệt hại cho chi phí sửa chữa chiếc xe này lên tới trên 3 tỷ đồng. Theo giá thị trường hiện tại, chiếc siêu xe này hiện có giá khoảng trên 20 tỷ đồng.

Còn phía chủ ô tô Honda CRV 30S-058.74 hiện vẫn chưa có báo giá về thiệt hại sửa chữa.

Được biết, cả hai xe đều đã được chủ sở hữu đều mua bảo hiểm

03 3

Phần đầu siêu xe Rolls-Royce bị biến dạng sau tai nạn.

Trước đó, khoảng 14h15 ngày 11/8, tại một ngã tư trong Khu đô thị Sài Đồng thuộc địa bàn phường Việt Hưng, quận Long Biên, chiếc siêu xe Rolls-Royce 30A-567.89 khi lưu thông tới đây đã xảy ra va chạm với ô tô Honda CRV 30S-058.74.

Cú va chạm mạnh làm ô tô Honda CRV lật ngửa, còn phần đầu siêu xe Rolls-Royce bị biến dạng.

Đánh giá bài viết
tap yoga vnxs