Tài xế bị tông 2 lần liên tiếp trên cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên, nhập viện trong tình trạng nguy kịch

Sau khi bị tai nạn húc vào một xe tải và gãy 2 chân, nạn nhân được đưa lên một xe taxi để đưa đi cấp cứu nhưng chưa kịp di chuyển thì chiếc xe taxi lại bị một xe tải húc bẹp.

Vụ tai nạn hy hữu xảy ra vào chiều 22/11 trên cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên, đoạn qua địa phận Phổ Yên Tp. Thái Nguyên.

Phó phòng tuyên truyền cục CSGT (C08 Bộ Công An) cho biết, thời điểm này, trên đoạn đường có một chiếc xe tải bị nổ lốp, buộc phải dừng đỗ trên cao tốc. Tiếp đó, chiếc xe tải mang biển số 20C đang chạy hướng Thái Nguyên đi Hà Nội đã bất ngờ tông thẳng vào đuôi ô tô tải này.

Theo các nhân chứng, cú tông cực mạnh khiến đầu xe tải phía sau bẹp dúm, tài xế mắc kẹt trong cabin, 2 chân gãy. Nhiều người dân và người đi đường đã phải rất vất vả dùng xà beng cậy cabin để cứu nạn nhân ra ngoài.

Vụ tai nạn khiến tài xế kẹt cứng trong cabin.

Người dân tìm mọi cách đưa tài xế ra bên ngoài.

Nạn nhân được đưa sang làn đối diện và lên một xe taxi để đi bệnh viện, một người khác tình nguyện đi cùng để hỗ trợ. Tuy nhiên chiếc taxi chưa kịp lăn bánh thì tiếp tục bị một xe tải khác tông trực diện từ phía sau làm bẹp nát phần đuôi, nạn nhân tiếp tục bị mắc kẹt trong xe.

Khi tài xế được chuyển sang chiếc taxi thì lại tiếp tục bị tông từ phía sau, mắc kẹt bên trong.

Cú tông mạnh khiến lái xe taxi, người hỗ trợ và nạn nhân lúc đầu cùng bị chấn thương. Tài xế xe tải bị thương nặng nhất, được đưa ra mặt cỏ phân cách giữa hai làn cao tốc trong tình trạng bất tỉnh, hai chân gãy gập.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng thị xã Phổ Yên đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông và đưa người đi cấp cứu cũng như điều tra nguyên nhân vụ việc.

Đánh giá bài viết

Content Protection by DMCA.com

tap yoga vnxs