Tài xế đã tử vong trên ghế lái sau khi chiếc xe Camry nổ bất ngờ giữa đường.

Công an tỉnh Bình Phước thông báo ngày 25/3 rằng đã xác định được nguyên nhân ban đầu dẫn đến vụ xe ô tô hiệu Camry phát nổ trên đường Nguyễn Thị Định (TP Đồng Xoài) vào rạng sáng 24/3 khiến tài xế tử vong.

Nạn nhân được xác định là ông Đ.N.P. (50 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh, TP.HCM), và qua điều tra, công an phát hiện ông P. có quan hệ tình cảm với một phụ nữ.

 

Theo đó, vì mâu thuẫn tình cảm, ông P. đã tự lái chiếc ô tô đến gần nhà của người phụ nữ này trên đường Nguyễn Thị Định, mang theo xăng đốt và tự tử trong xe.

xephatno

Hiện trường

Vào khoảng 0h10 rạng sáng ngày đó, một số người dân sống tại khu phố Phú Cường, phường Tân Phú, TP. Đồng Xoài đã bị đánh thức bởi tiếng nổ lớn phát ra trên đường Nguyễn Thị Định. Sau khi chạy ra kiểm tra, họ phát hiện một chiếc xe ô tô Camry biển số 51H-535.21 đang bốc cháy.

Trong xe, tài xế nam giới nằm bất động tại vị trí ghế lái. Người dân đã cố gắng dập lửa và cứu tài xế nhưng không thành công.

Lực lượng PCCC tỉnh Bình Phước đã được triển khai để dập lửa và đám cháy được khống chế sau khoảng 10 phút. Phần nội thất của xe đã bị thiêu rụi, trong khi phần ngoài vẫn còn nguyên vẹn.

Trên người nạn nhân và trong xe vẫn còn mùi xăng và một can nhựa chứa ít xăng. Vụ việc đang được điều tra để làm rõ.

Nguồn: https://www.baogiaothong.vn/thong-tin-bat-ngo-vu-o-to-phat-no-giua-duong-tai-xe-tu-vong-o-binh-phuoc-d585856.html

Đánh giá bài viết
tap yoga vnxs