Tài xế lái xe Đông Lạnh tông sập tiệm cắt tóc, bị chủ tiệm ép đền 250 triệu đồng

Do mất lái, chiếc xe tải chở hàng đông lạnh đã không may tông sập tiệm cắt tóc ven đường, chủ tiệm ép nhà xe phải đền bù 250 triệu đồng mới cho xe ra ngoài.Ngày 20-3, UBND xã Gia Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình, xác nhận địa phương này vừa phối hợp với các ban ngành chức năng giải quyết vụ chiếc xe tải tông sập một tiệm cắt tóc trên địa bàn và tài xế bị ép mức giá bồi thường 250 triệu.

Do mất lái, chiếc xe tải chở hàng đông lạnh đã không may tông sập tiệm cắt tóc ven đường, chủ tiệm ép nhà xe phải đền bù 250 triệu đồng mới cho xe ra ngoài.

Ngày 20-3, UBND xã Gia Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình, xác nhận địa phương này vừa phối hợp với các ban ngành chức năng giải quyết vụ chiếc xe tải tông sập một tiệm cắt tóc trên địa bàn và tài xế bị ép mức giá bồi thường 250 triệu.

Trước đó, khoảng 17 giờ 15 ngày 19-3, khi xe tải đông lạnh mang BKS 36C – 185.71, do Hoàng Bá Đức (SN 1991, trú huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa) điều khiển trên Quốc lộ 1 chạy hướng Nam – Bắc, khi qua địa bàn xã Gia Ninh, huyện Quảng Ninh thì bất ngờ mất lái rồi lao một tiệm cắt tóc ven đường.

Sự việc đã khiến tiệm cắt tóc này đổ sập, nhiều thiết bị bên trong hư hỏng, rất may không có thương vong về người. Lực lượng CSGT Công an huyện Quảng Ninh đã có mặt, phong tỏa hiện trường tiến hành điều tra nguyên nhân vụ tai nạn sau đó.

Tuy nhiên do chủ tiệm yêu cầu phải bồi thường 250 triệu đồng mới cho đưa xe ra ngoài nên sự việc kéo dài đến 1 giờ sáng ngày 20-3 vẫn không thể giải quyết, hai bên không tìm được tiếng nói chung.

Đến chiều cùng ngày, chủ xe đã có mặt để làm việc với chủ tiệm cắt tóc cũng như lực lượng chức năng. Với sự can thiệp của lực lượng công an và chính quyền địa phương, hai bên mới thống nhất mức giá đền bù là 140 triệu đồng.

Đánh giá bài viết

Content Protection by DMCA.com

tap yoga vnxs