Tài xế Tiến quyết định để công an xử lý đền bù: Khi Thỏa thuận dân sự cùng chủ xe 7 chỗ không thành,

Những thỏa thuận dân sự cùng chủ xe 7 chỗ không đi tới thành công, cuối cùng vợ chồng tài xế Đỗ Văn Tiến đã quyết định để cơ quan công an can thiệp, giải quyết đền bù theo quy định của pháp luật.Trao đổi với chúng tôi chiều 18/4, chị Nông Thị Cúc – vợ tài xế Đỗ Văn Tiến xác nhận, sau hai lần thỏa thuận dân sự bất thành, anh chị đã quyết định để cơ quan công an xử lý.

“Chủ xe 7 chỗ bảo chúng tôi không hợp tác, nhưng chính họ mới không hợp tác. Chúng tôi muốn gửi trước 100 triệu tiền sửa chữa xe trong khi họ lại muốn chuyển luôn 245 triệu, cả tiền trăm triệu chứ có phải chục triệu đâu mà bảo có là chuyển ngay”, chị Cúc cho biết.

Trước đó vào ngày 17/4, anh Tiến và chủ xe 7 chỗ đã có buổi gặp gỡ để thương thảo, giải quyết vụ đền bù thiệt hại. Tuy nhiên, chủ chiếc xe Toyota 7 chỗ đã không đến gặp như đã hẹn. Theo lời chị Cúc, ngày hôm đó chủ xe 7 chỗ không có mặt, chỉ ủy quyền cho một người khác. Tuy nhiên, người này lại không có giấy uỷ quyền mang theo.

Chị Cúc cho hay nếu hai bên không thể thỏa thuận thì để cơ quan công an đưa xe đi giám định và làm theo trình tự thủ tục pháp lý.

Hiện tình hình sức khỏe của tài xế Tiến đã tạm ổn định nhưng khá căng thẳng tinh thần liên quan đến việc giải quyết vụ việc.Như tin đã đưa trước đó, khoảng 13h ngày 29/3, tại địa phận xã Hòa Bình, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng đã xảy ra một vụ tai nạn. Chiếc xe tải do lái xe Đỗ Văn Tiến lái đã va quyệt vào hai chiếc xe hơi đỗ bên đường trước khi lật nghiêng ra giữa đường.

Nguyên nhân của vụ va quệt là pha đánh lái của tài xế Tiến để tránh đè lên hai cô gái bất ngờ ngã ra đường. Kết quả hai cô gái an toàn, xe tải bị lật nghiêng, tài xế Tiến bị gãy hai xương sườn, hai chiếc xe hơi thì một cái bị hư hỏng nhẹ, một cái bị nặng hơn và việc giải quyết vẫn dây dưa đến bây giờ.

Đánh giá bài viết
tap yoga vnxs