Tài xế xe buýt đuổi học sinh xuống xe vì không có tiền lẻ trả lại

Một tài xế xe buýt ở Đà Nẵng vừa bị đình chỉ công việc về hành vi đuổi học sinh xuống xe buýt do không có tiền lẻ trả lại.

Ngày 6/4, Công ty CP Công nghiệp Quảng An 1 đã ban hành quyết định đình chỉ công tác đối với tài xế Trần Đức Tài vì hành vì đuổi hành khách xuống xe.

Thông tin ban đầu, chiều 1/4, một học sinh đón tuyến xe buýt số 7 của Công ty CP Công nghiệp Quảng An 1, tại trạm Phan Đăng Lưu – Lê Thanh Nghị để đi về bến Phạm Hùng, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng.

Học sinh này lên xe, đưa tiền 100.000 đồng để để mua vé thì bị tài xế Trần Đức Tài đuổi xuống xe vì không có tiền trả lại.

xe buyt

Gia đình học sinh biết chuyện nên đã tố giác đến Sở GTVT TP Đà Nẵng.

Đại diện Sở GTVT TP Đà Nẵng cho biết, đơn vị này sẽ tiếp tục làm việc với Công ty CP Công nghiệp Quảng An 1 để có biện pháp xử lý đối với tài xế có hành vi đuổi học sinh xuống xe.

Được biết, xe buýt đuổi học sinh xuống thuộc tuyến xe buýt số 7 do Công ty CP Công nghiệp Quảng An 1 ngoài Hà Nội trúng thầu.

Tuyến xe buýt này thuộc tuyến trợ giá của TP Đà Nẵng, góp phần đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân, giảm ùn tắc giao thông, ô nhiễm môi trường.

Đánh giá bài viết
tap yoga vnxs