Tài xế xe tải bẻ lái cứu 2 nữ sinh nghỉ việc ở chỗ làm cũ sau khi đền bù cho chủ xe 7 chỗ

Anh Đỗ Văn Tiến – tài xế vụ bẻ lái cứu 2 nữ sinh đã đền bù xong cho chủ xe 7 chỗ và xe bán tải KIA sau khi va chạm. Tuy nhiên, công việc sau này là điều anh đang lo lắng.Ngày 25/4, trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, anh Đỗ Văn Tiến (trú tại xã Kỳ Sơn, huyện Thủy Nguyên, TP.Hải Phòng) cho biết, chiều qua (24/4), anh và đại diện chủ xe 7 chỗ đã hoàn thành thỏa thuận đền bù thiệt hại.

“Sau nhiều ngày trao đổi, gặp gỡ, đàm phán, 2 bên đã đi đến thống nhất: Tôi bồi thường tiền sửa xe cho chủ xe 7 chỗ, đổi lại đại diện chủ xe sẽ viết đơn xin bãi nại truy cứu trách nhiệm hình sự cho tôi.

Chiếc xe 7 chỗ

Tôi đã nộp tiền sửa xe tổng cộng 245.540.000 đồng, chủ xe cũng đã viết đơn xin bãi nại cho tôi. 2 bên làm việc trong không khí vui vẻ. Sau khi xong việc thì họ ra về.Ngoài việc đền bù cho chủ xe 7 chỗ, tôi cũng đã đền bù 10 triệu đồng cho chủ xe bán tải KIA. Số tiền còn lại được doanh nhân Nguyễn Hoài Nam và cộng đồng chung tay ủng hộ, tôi ủng hộ một trung tâm nuôi dưỡng trẻ khuyết tật 15 triệu đồng và dùng để điều trị vết thương, chăm sóc sức khỏe sau vụ tai nạn, nếu còn tiền tôi sẽ tính chi cho các hoạt động cộng đồng”, anh Tiến nói.

Anh Tiến cho biết thêm, sau khi xảy ra tai nạn, mối quan hệ giữa anh và chủ xe tải mà anh là người lái thuê không còn được như trước, mọi việc trở nên căng thẳng và anh cũng đã nghỉ việc. Sức khỏe hồi phục trở lại anh sẽ tính tiếp, tìm một công việc nào đó phù hợp để làm ăn, ổn định cuộc sống.

Trước đó, như báo Người Đưa Tin đã đưa, vào khoảng 13h ngày 29/3, trên tỉnh lộ 359C (đoạn qua xã Hòa Bình, huyện Thủy Nguyên, TP.Hải Phòng), tài xế Đỗ Văn Tiến điều khiển xe tải mang BKS: 15C-010.14 chở đá theo hướng QL10 về thị trấn Núi Đèo.Đúng lúc xe chạy đến trước cửa nhà nghỉ Đức Việt thì bất ngờ 2 nữ sinh đi trên 1 xe máy đã va chạm một phương tiện khác, ngã ra làn đường ô tô, ngay trước đầu xe tải do tài xế Tiến điều khiển.

Dù bất ngờ nhưng tài xế Tiến vẫn kịp đánh lái tránh 2 nữ sinh ngã trên làn đường ô tô. Tuy nhiên, cú đánh lái quá gấp đã khiến chiếc xe tải chở đá va chạm với 2 ô tô đỗ bên đường, gồm 1 chiếc KIA và 1 chiếc Toyota 7 chỗ, trước khi bị lật ngang. Tài xế Đỗ Văn Tiến cũng bị thương, gãy 2 xương sườn.

Đánh giá bài viết
tap yoga vnxs