Tạm đình chỉ công tác đối với trung tá CSGT có hành vi ‘rọi đèn, chỉ mặt tài xế’

Trung tá Bùi Minh Hưng cán bộ thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Nam, bị tạm đình chỉ công tác trong vòng 1 tháng để làm rõ hành vi ‘rọi đèn pin, vung tay chỉ mặt tài xế’ trong lúc làm nhiệm vụ.

Sáng 1.3, thượng tá Lê Đình Xê, Phó phòng CSGT (PC67) Công an tỉnh Quảng Nam, cho biết trong sáng cùng ngày, đại tá Trương Quang Vinh, Phó giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam đã có buổi làm việc trực tiếp với PC67 cùng các cán bộ CSGT có liên quan đến vụ việc “rọi đèn pin, vung tay chỉ mặt tài xế” (Thanh Niên đã thông tin).
Theo thượng tá Xê, sau buổi làm việc, lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Nam đã chỉ đạo tạm đình chỉ công tác đối với trung tá Hưng trong vòng 1 tháng, bắt đầu từ ngày 1.3, để làm rõ vụ việc.

Trước đó, khoảng 20 giờ ngày 27.2, trên mạng xã hội facebook xuất hiện một clip ghi lại cảnh cự cãi giữa tài xế với CSGT Quảng Nam.
Trong đoạn clip này, tài xế chạy xe từ khu vực sân bay Chu Lai (đóng tại H.Núi Thành) lên TP.Tam Kỳ (Quảng Nam). Khi vừa ra khỏi khu vực sân bay được khoảng 1 km thì bị tổ tuần tra CSGT chặn lại.

Lúc đầu, CSGT bắt lỗi giấy tờ nhưng sau đó lại báo lỗi tốc độ trong khi xe lưu thông chỉ có 42km/giờ. Không đồng ý với quyết định xử phạt của lực lượng CSGT, giữa tài xế và CSGT cự cãi qua lại. Trong lúc cự cãi, một cán bộ CSGT đã vung tay chỉ vào mặt tài xế, có hành vi đe dọa.

Đánh giá bài viết
tap yoga vnxs