Tạm đình chỉ công tác thiếu úy công an còng tay người yêu dã man

Trao đổi với PV Tiền phong, ông Trần Vĩnh Thành – Trưởng Công an huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) cho biết vừa ra quyết định tạm đình chỉ công tác đối với thiếu úy Đinh Văn Phúc, công tác tại công an xã Cẩm Trung vì vi phạm đạo đức lối sống.

Tối 5/9, trên mạng xã hội facebook xuất hiện clip ghi lại cảnh một cô gái mặc váy đen bị khóa một tay ngay tại cửa sổ phòng trọ bằng còng số 8. Trên facebook được cho là của cô gái có bài viết khá dài tố cáo người yêu đang làm công an tại xã Cẩm Trung, Cẩm Xuyên thường xuyên hành hạ mình.

Sau khi nắm thông tin, Công an huyện Cẩm Xuyên khẩn trương vào cuộc và làm rõ, cô gái bị còng tay bên cửa sổ tại nhà trọ là N.T.H (SN 1998, trú tại xã Cẩm Thăng, Cẩm Xuyên). H. là sinh viên trường Cao đẳng Y Hà Tĩnh và là người yêu của Phúc.

Việc chị H. bị còng tay diễn ra vào khoảng tháng 6/2018 tại một phòng trọ trên đường Nguyễn Du, TP Hà Tĩnh. Bước đầu, Phúc thừa nhận do cãi vã với người yêu nên đã dùng còng công vụ còng tay chị H. lại.

Được biết, thiếu uý Phúc vào ngành công an năm 2015, công tác tại đội phong trào thuộc Công an huyện Cẩm Xuyên. Tháng 4/2018, Phúc được điều động về làm công an viên xã Cẩm Trung.

Theo tiền phong

Đánh giá bài viết

Content Protection by DMCA.com

tap yoga vnxs