Thạc sĩ tương lai cướp nhầm nhà con gái tướng công an

Do mâu thuẫn trong chuyện tình cảm gia đình, Kiên đã nảy sinh ý định kiếm một số tiền lớn bằng cách cướp tài sản để đưa mẹ đến một nơi thật xa sinh sống.Ngày 10/5, thông tin từ Cơ quan điều tra Công an TP Hà Tĩnh cho biết, đã có kết quả điều tra ban đầu về vụ cướp tài sản táo tợn trên địa bàn.

Cơ quan điều tra, cho biết kẻ đột nhập vào nhà chị Trần Thị Hà Quy (30 tuổi), trú đường Tôn Thất Thuyết, khu vực Sông Đà TP Hà Tĩnh là Lê Đình Kiên (29 tuổi), trú tại khối phố Nhật Tân, phường Thạch Linh.Theo đó, vào rạng sáng ngày 9/5, Lê Đình Kiên đã cầm theo hung khí đột nhập nhà từ tầng 1 rồi khống chế nữ giúp việc, uy hiếp đưa đến nơi gia chủ ngủ để cướp tài sản.

doi tuong

Lê Đình Kiên

Khi khống chế, bắt ép gia chủ mở két lấy được 75 triệu, thấy sổ tiết kiệm, Kiên tiếp tục khống chế yêu cầu chị Quy ra Ngân hàng để rút tiền.Quá trình rút tiền chị Quy đã nhanh chóng để lại thông tin cho bảo vệ ngân hàng nhờ báo cho người nhà. Nhận được tin báo, lực lượng công an cùng người thân trong gia đình đã tiến hành tóm gọn tên cướp.

Tại cơ quan điều tra, Kiên khai nhận, do bức xúc chuyện tình cảm giữa bố mẹ nên Kiên nảy sinh ý định kiếm một số tiền lớn bằng cách cướp tài sản để đưa mẹ đến một nơi thật xa sinh sống.Để thực hiện vụ cướp, Kiên đã chuẩn bị sẵn các công cụ rồi trèo qua hàng rào đột nhập vào sân của gia đình chị Quy, dùng dao khống chế mọi người trong gia đình.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an chức năng điều tra làm rõ.

Đánh giá bài viết
tap yoga vnxs