Thanh Hóa: Con trai giết cha chỉ vì cha không cho tiền mua ôtô

(TIN TỨC Thanh Hóa) – Nghi Phạm Vũ Hoàng Hợp đã khai báo do mâu thuẫn với cha đẻ từ trước vì nhiều lần xin tiền cha mua ôtô chạy taxi nhưng cha không cho

Vào sáng 17-5, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa tạm giữ hình sự Vũ Hoàng Hợp (36 tuổi, trú tại đường Hải Thượng Lãn Ông, phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa) để điều tra về hành vi “giết người”.

Theo kết quả điều tra ban đầu của ban điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa, khoảng 11h30 ngày 16-5, do mâu thuẫn với cha đẻ là ông Vũ Hoàng Ân (67 tuổi, ở cùng nhà), Hợp dùng tuốcnơvít, dao, búa đâm, chém và đập liên tiếp vào người ông Ân khiến ông Ân tử vong. Sau khi gây án, Hợp bỏ trốn.

Đến 15h cùng ngày, lực lượng cảnh sát hình sự công an tỉnh và Công an thành phố Thanh Hóa đã bắt được Vũ Hoàng Hợp khi đang lẩn trốn tại khu vực chợ Điện Biên (phường Điện Biên, TP Thanh Hóa).

Chiều cùng ngày, phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Thanh Hóa đã khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, lấy lời khai nhân chứng để phục vụ điều tra.

Tại cơ quan công an, bước đầu Hợp khai nhận do mâu thuẫn với cha đẻ từ trước vì nhiều lần xin tiền ông Ân để mua ôtô chạy taxi nhưng ông Ân không cho. Cho rằng ông Ân không thương mình nên giữa hai cha con thường xuyên xảy ra xích mích, to tiếng với nhau.

Trưa 16-5, trong khi ông Ân đang nấu cơm thì hai cha con lại xảy ra mâu thuẫn, cãi nhau. Hợp dùng tuốcnơvit, dao, búa sát hại cha đẻ của mình.

Được biết Hợp là con thứ ba của ông Vũ Hoàng Ân, chạy xe ôm ở phường Đông Vệ, thành phố Thanh Hóa. Hợp từng có 1 tiền án về tội gây rối trật tự công cộng, có vợ và hai con nhỏ nhưng đã ly hôn.

Đánh giá bài viết

Content Protection by DMCA.com

tap yoga vnxs