Thanh Hóa: Một cán bộ bị bắt vì nhận 300 triệu đồng từ người dân

Ngày 14/12, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, Công an huyện Tĩnh Gia vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can bắt tạm giam một đối tượng để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Lê Thảo Nguyên bị khởi tố, bắt tạm giam để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Theo đó, sau một thời gian điều tra, xác minh làm rõ, mới đây cơ quan CSĐT Công an huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa) đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam đối với Lê Thảo Nguyên (SN 1979, quê quán ỡ xã Hải Hòa, huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa, cư trú tại Chung cư Rivera Pack, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội) là cán bộ trường Đào tạo bồi dưỡng cán bộ quản lý thông tin truyền thông (Bộ thông tin truyền thông) về hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

Trước đó, năm 2014, Lê Thảo Nguyên đã nhận của gia đình bà M.T.T ở Tiểu khu 5, thị trấn Tĩnh Gia với số tiền 300 triệu đồng để xin việc cho con trai bà. Tuy nhiên, đến nay Lê Thảo Nguyên vẫn không xin được việc cho con trai bà T và cũng không trả lại số tiền đã nhận.

Quá trình làm việc tại Cơ quan điều tra, Lê Thảo Nguyên khai nhận: số tiền 300 triệu đồng mà Nguyên đã nhận từ gia đình bà T là do gia đình bà T đưa cho Nguyên để góp vốn mở nhà hàng buôn bán hải sản tại Hà Nội, sau đó Nguyên đã trả số tiền trên cho gia đình bà T và lấy lại giấy nhận tiền viết cho gia đình bà vào năm 2014.

Tuy nhiên, quá trình điều tra Lê Thảo Nguyên lại không cung cấp được bất kỳ giấy tờ nào liên quan đến việc hai bên góp vốn mở cửa hàng cũng như giấy nhận tiền mà Nguyên đã lấy lại từ gia đình bà T.

Vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Theo Baogiaothong.vn

Đánh giá bài viết

Content Protection by DMCA.com

tap yoga vnxs