Thanh Hóa: Nhặt được 30 triệu đồng, CSGT tìm trả người đánh rơi

Trong khi đang đi làm nhiệm vụ trên đường, các chiến sỹ CSGT Thanh Hóa nhặt được bọc tiền bên trong có 30 triệu đồng. Ngay sau khi nhặt được số tiền trên, tổ công tác đã báo cáo lãnh đạo để tìm người đánh rơi.

Chiều ngày 28.11, tại Phòng CSGT Thanh Hóa, đại diện phòng đã tiến hành trao trả bọc tiền (30 triệu đồng) cho người đánh rơi trước đó.

 Phòng CSGT Thanh Hóa trao trả số tiền 30 triệu đồng cho người đánh rơi.

Trước đó, vào khoảng 17h50 ngày 25.11, tại km 210+600 Quốc lộ 10 (thuộc địa bàn xã Hoa Lộc, huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa), tổ công tác Đội CSGT số 6 (thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa) do thiếu tá Lương Xuân Hùng làm tổ trưởng cùng các tổ viên đang làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát trên đường thì phát hiện bên lề đường có một bọc giấy màu trắng.

Tiến hành kiểm tra, tổ công tác phát hiện trong bọc giấy có hóa đơn bán hàng và số tiền 30 triệu đồng. Ngay sau khi phát hiện, tổ công tác đã báo cáo lên lãnh đạo để tìm người đánh rơi.

Quá trình xác minh, lực lượng chức năng xác định anh Lê Đình Hiếu (SN 1973, trú tại xã Hoằng Quỳ, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa) là người đánh rơi số tiền trên.

Theo anh Hiếu, vào thời gian trên, khi đang trên đường đi giao hàng cho công ty về thì dừng xe, vào quán uống nước, khi bước ra khỏi xe ôtô đã không may làm rơi số tiền xuống vệ đường.

“Thực sự, sau khi đánh mất số tiền trên, tôi đã không dám về nhà vì sợ gia đình quở trách. Cho đến khi nhân được điện thoại nói có cán bộ CSGT nhặt được số tiền và đang tìm người đánh mất, tôi mừng phát khóc. Cảm ơn các đồng chí CSGT đã trả lại số tiền trên để tôi nộp lại cho công ty”– anh Hiếu chia sẻ.

QUÁCH DU
Đánh giá bài viết

Content Protection by DMCA.com

tap yoga vnxs