Thanh Hóa: Trưởng công an xã Nhi Sơn tử vong khi giúp dân chống lũ

(Tn Tức Thanh Hóa) – Trưởng Công an xã Nhi Sơn (Mường Lát, Thanh Hóa) trên đường đi giúp các hộ dân trong mưa lũ về thì bất ngờ bị đất sạt lở đè tử vong.

Sáng nay (4-8), nguồn tin từ Công an huyện Mường Lát (Thanh Hóa) cho biếtngười dân đã phát hiện Trưởng Công an xã Nhi Sơn là ông Thao Văn Súa (33 tuổi), ngụ ở bản Pá Hộc, xã Nhi Sơn, Mường Lát) tử vong mưa lũ, sạt lở đất.

Theo thông tin ban đầu, vào ngày 3-8 tình hình mưa lũ trên địa bàn xã Nhi Sơn (Mường Lát, Thanh Hóa) có diễn biến phức tạp, nhiều hộ dân buộc nằm trong khu vực sạt lở đất được vận động đến nơi ở an toàn.

Trước tình hình trên, anh Thao Văn Súa, Trưởng Công an xã Nhi Sơn được giao phụ trách nắm tình hình tại bản Pá Hộc đi vận động, giúp đỡ người dân trong bản ứng phó với mưa lũ. Đến khoảng 7 giờ chiều cùng ngày, trên đường trở về nhà sau một ngày giúp dân chống lũ thì anh Súa đã bị đất đá trên núi sạt lở, đổ ập xuống khiến anh tử vong cách nhà khoảng 500m.

Trong khoảng thời gian trên, gia đình dù nhiều lần liên lạc nhưng không được. Cho đến đêm cùng ngày (3-8), nhiều người dân đi tìm vẫn không thấy anh Súa. Khoảng 8 giờ sáng nay (4-8), người dân đã phát hiện anh Súa t_ử vo_n_g bên bìa rừng.

tap yoga vnxs