Thanh niên Sài Gòn ốm Ɖὸп vì tát nữ sinh đỏ mặt, lấy chìa khóa xe sau va chạm

Bức x.úc với hà..h v.i t.a’.t nữ sinh đỏ mặt sau v.a c.h.ạ.m xe ở TP.HCM, người dân đã đ.a’.n.h hội đồng nam thanh niên c.ô.n đ.ồ. Nam thanh niên áo trắng (tên V.T) va c.hạm giao thông với nữ sinh viên đội nón bảo hiểm màu xanh, sau rút chìa khoá xe

Dù nữ sinh đã cúi đầu và xin lỗi rối rít nhưng vẫn bị V.T t.a’.t đỏ mặt. Thấy cảnh b.ấ.t b.ì.n.h, người dân gần đó ßức ҳύc nên đ.â’.m V.T chảy m.a’.u m.ồm.


Bị đ.a’.n.h hội đồng, V.T cay cú nên gọi bạn đến nhưng những người đ.a’.n.h anh đã đi hết.

Sau đó, V.T nhất quyết không cho nữ sinh đi dù có người xung quanh nói đỡ.

Nữ sinh kể rằng v.a c.h.ạ.m xe xảy ra ở ngã tư gần đó. Em bật xi nhan khi qua đường nhưng V.T say r.ư.ợ.u và chạy tốc độ cao nên va phải. Thấy không có gì nghiêm trọng nên nữ sinh đã xin lỗi rồi đi tiếp.

Thế nhưng, V.T đuổi theo đ.ạ.p n.g.ã nữ sinh, lấy chìa khoá xe và còn đ.a’.n.h t.a’.t em sư.n.g một bên mặt.


Thanh niên áo trắng đ.a’.n.h nữ sinh sau v.a c.h.ạ.m, rút chìa khóa, không cho đi

Sau khi Ɖάпʜ người Pʜụ пữ anh chàng này đã được dạy một bài học khi cả gan Ɖάпʜ người giữa đường

Chị O.N cho biết: “Trước khi lên xe, anh ta d.0.a mấy mấy chị em là ‘Mày nhớ mặt tao nha mày’, kêu tiệm em sẽ được sáng nhất đêm nay. Lý do người bạn của em thấy anh ấy không cho em sinh viên đi thì bảo gọi công an qua giải quyết”.

Hầu như ai cũng ßức ҳύc với V.T và cho rằng anh không đáng mặt đàn ông.

Fb cá nhân của V.T nhanh chóng được dân mạng tìm thấy và phát tán khắp nơi. Rất nhanh chóng, nhiều người đổ xô vào Fb cá nhân c.h.ử.i b.ớ.i V.T không ti.ế.c lời và nhắn tin d.0.a xử lý gã trai v.ũ p.h.u mới cưới vợ

Theo Xem

Đánh giá bài viết

Content Protection by DMCA.com

tap yoga vnxs