Thầy giáo dạy lái xe tiết lộ lý do “SỜ” vào đùi nữ học viên lái xe

(TIN TỨC) – Anh Phạm Tuấn Anh là thầy dạy lái xe bị tố sờ đùi nữ học viên cho biết, trong dạy lái xe có nhiều tình huống, trong đó có các tình huống nguy hiểm, thầy giáo phải tác động vào chân của học viên để dừng xe.

Ngày 14/5, trao đổi với PV Kiến Thức xung quanh vụ lùm xùm “thầy giáo dạy lái xe bị tố sờ đùi nữ học viên”, anh Phạm Tuấn Anh (SN 1983, quê Nghệ An, trú tại Hoài Đức, Hà Nội, thầy giáo dạy lái xe) cho biết bản thân rất mệt mỏi vì sự việc không đáng có.

Anh chia sẻ, chiều qua (13/5), công an quận Hoàng Mai, Hà Nội đã mời anh đến để thực nghiệm quá trình dạy lái xe sờ vào đùi nữ học viên.

Tại buổi thực nghiệm, công an quận Hoàng Mai đã tiến hành thực nghiệm việc bảo trợ tay lái trong tình huống khẩn cấp tại sao thầy giáo lại phải dùng tay để kéo chân học sinh ra khỏi bàn đạp ga.

Nam giáo viên này cũng cho hay, xe đào tạo cho các học viên mới tập lái ngoài đường phố đều có phanh phụ để đảm bảo an toàn. Tuy nhiên, trong những trường hợp đặc biệt như học viên đạp ga nhiều, chiếc xe lao về phía trước, người dạy phải có động tác dùng lực tay của mình tác động vào chân học viên để ra khỏi bàn đạp ga, nếu không xử lý nhanh sẽ cực kỳ nguy hiểm và có thể gây tai nạn.

Trường hợp thứ nhất là học viên lái xe chạy tốc độ thấp phát hiện phía trước có nguy hiểm, thầy giáo hãm phanh bên phụ để xe đi chậm và dừng lại.

Trường hợp thứ 2, học viên chạy xe tốc độ cao phát hiện phía trước nguy hiểm có sự tác động của tay thầy giáo vào chân học viên.

Trường hợp thứ 3 là xe chạy tốc độ cao, thầy giáo hãm phanh bằng phanh phụ nhưng chiếc xe vẫn lao lên vun vút.

Lý giải về nguyên nhân thầy giáo dạy lái xe sờ vào đùi học viên, anh Tuấn Anh cho biết, anh rơi vào trường hợp thứ 3, đây là trường hợp đặc biệt trong giáo án đào tạo lái xe hy hữu mới xảy ra.

Hành động anh làm (dùng tay tác động vào đùi học viên) mục đích để giữ an toàn chứ không hề có ý đồ sàm sỡ.

Anh cho biết thêm, vợ anh cũng là một giáo viên dạy lái nên rất hiểu trường hợp này.

Trước đó, khoảng 14h ngày 5/5, anh lái xe ô tô đến địa điểm 75 Tam Trinh đón học viên nữ tên N.L học bổ túc tay lái. Sau khi đến địa điểm hẹn, thầy giáo nhắn tin cho học viên xuống để đi tập lái. Học viên N.L nhắn lại cho thầy giáo đi vòng ra phía sau nhà vì đang bận hóa vàng.

Anh Tuấn Anh lái xe ra phía sau khu chung cư, N.L xuất hiện cùng một cô gái (N.L giới thiệu là em gái) và đề nghị anh Tuấn Anh cho cô gái này đi cùng. N.L và người phụ nữ kia vừa lên xe, một nhóm đàn ông khoảng 7 người xăm trổ, khuôn mặt dữ tợn chạy đến hành hung anh.

Đánh giá bài viết

Content Protection by DMCA.com

tap yoga vnxs