Thiếu Nữ Bị Cha Dượng 70 Tuổi Lạm Dụng Tình Dục Suốt 8 Năm Trời, 18 Tuổi Đã Sinh Con Đầu Lòng

Từ năm 12 tuổi, cô gái bị cha dượng bạo hành tình dục.

Theo một trang tin tức của Trung Quốc, mới đây vụ việc cha dượng 70 tuổi cưỡng hiếp con vợ đến có thai đã được đưa ra xét xử và xác định hình phạt dành cho kẻ có tội.

Trước đó, vụ việc này khi mới được công bố đã nhận về nhiều sự phẫn nộ ca dư luận. Vụ cưỡng hiếp xảy ra ở Salvador, một quốc gia Trung Mỹ. Một cô gái đã bị chính cha dượng của mình lạm dụng tình dục từ năm 12 tuổi. Đến nay người cha dượng đã 70 tuổi và cô gái đã tròn 20 thì vụ việc mới được đưa ra ánh sáng. Năm 18 tuổi, cô gái đã mang thai đứa con đầu lòng với tên cha dượng thú tính và sinh ra đứa bé trong nhà vệ sinh.

ô gái bị chính cha dượng 70 tuổi cưỡng hiếp từ năm 12 tuổi và dẫn đến có thai

Cortez (đã được thay đổi tên), nạn nhân của vụ cưỡng hiếp đã bị cha dượng cưỡng hiếp suốt 8 năm trời. Khi cô bé có thai, cô thậm chí còn không biết và phải đến khi bị chảy máu phần dưới cô mới vội vã đến bệnh viện. May mắn là khi đó, đứa trẻ vẫn giữ được.

Khi Cortez  ở bệnh viện sau khi được phát hiện sinh con ở nhà vệ sinh, tên cha dượng đồi bại đã đến đe dọa cô và dọa nếu khai ra việc làm của hắn thì hắn sẽ giết bạn bè, mẹ ruột và anh chị em của cô. Không những vậy, hắn còn bịa đặt kiện ngược lại cô tội bịa đặt cưỡng hiếp và cố ý phá thai. May mắn thay, những lời đe dọa của tên cha dượng đồi bại đã bị y tá và bệnh nhân giường bên cạnh nghe thấy. Họ ngay lập tức báo cho cảnh sát. Thông qua xác định ADN, cơ quan điều tra xác định bé gái chính là con của tên cha dượng. Hắn ngay lập tức bị cảnh sát bắt giữ và điều tra về tội cưỡng hiếp.

Mặc dù đã hạ sinh đứa con đầu lòng an toàn song cuộc sống hiện tại của Cortez hết sức khó khăn. Đã 18 tháng từ khi sinh cô không nhận được bất kì sự hỗ trợ tâm lí nào. Cô cũng không tự mình nuôi dưỡng được con gái. Đặc biệt, hiện tại cô gái còn đang bị kiện ngược lại vì tội cốý phá thai và đứng trước nguy cơ phải chịu một án tù.

Theo đó, luật chống phá thai của El Salvador là rất nghiêm ngặt. Nếu là tự ý phá thai mà không có lý do rõ ràng, người đó có thể vi phạm “luật chống phá thai”. Lomero, một thành viên của Tổ chức Hợp pháp hóa Phá thai Salvador, cho biết: “Đất nước này coi Cortez là tội phạm, không phải là nạn nhân của bạo hành tình dục.”

ác tổ chức của phụ nữ ở bên ngoài tòa án biểu tình ủng hộ hỗ trợ Cortez

Tên cha dượng đồi bại đã bị kết án tù cho hành vi thú tính của mình. Tuy nhiên, Cortez vẫn phải tiếp tục đối mặt với một phiên tòa khác vào tuần tới. Hiện nay có hơn 45.000 người ở El Salvador tham gia biểu tình yêu cầu chính quyền thả Cortez bởi cô là nạn nhân chứ không phải kẻ có tội.

Đánh giá bài viết

Content Protection by DMCA.com

tap yoga vnxs