Thủ môn Bùi Tiến Dũng có nhiều khả năng sẽ lần đầu ra sân trong trận Hà Nội FC gặp Thanh Hóa

(TIN TỨC BÓNG ĐÁ) – Sau một loạt thông tin về việc gặp phải chấn thương và có nguy cơ giải nghệ thì thủ môn Bùi Tiến Dũng có nhiều khả năng sẽ ra sân vào cuối tuần này trong trận Hà Nội FC gặp Thanh Hóa. Đây có thể sẽ là lần ra sân đầu tiên của anh từ đầu màu giải V.League 2019.

Trong bối cảnh vị trí thủ môn ở ĐT U23 Việt Nam lẫn cuộc cạnh tranh vị trí bắt chính ĐTQG ngày càng khốc liệt; thì việc thủ môn Bùi Tiến Dũng vẫn chưa một lần được ra sân từ đầu mùa giải V.League 2019 khiến nhiều fan hâm mộ bắt đầu cảm thấy lo lắng. Mới đây khi HLV Chu Đình Nghiêm cho biết chàng thủ môn xứ Thanh gặp phải chấn thương và có nguy cơ giải nghệ, mối lo lắng này càng được đẩy lên cao.

Tuy nhiên trong những buổi tập gần đây của đội bóng thì Bùi Tiến Dũng được HLV Chu Đình Nghiêm xếp bắt chính thay thủ môn Văn Công. Rất có khả năng, trong trận gặp Thanh Hóa cuối tuần này HLV Chu Đình Nghiêm sẽ để Bùi Tiến Dũng được ra sân thi đấu.

Được biết vào ngày 15/5, tức là chỉ sau khi đối đầu với Thanh Hóa 4 ngày, Hà Nội FC sẽ sẽ bước vào trận cầu quyết định tranh ngôi đầu bảng với Tampines Rovers ở lượt cuối vòng bảng AFC Cup 2019 – đấu trường mà Hà Nội FC đặt tham vọng lớn. Do vậy trong trận đấu ngày 11/5 với Thanh Hóa, Hà Nội có thể tung ra nhiều cầu thủ dự bị, trong đó có thủ môn Tiến Dũng.

Trận đấu ngày 11/5 cuối tuần này có rất có ý nghĩa với Bùi Tiến Dũng vì đây không chỉ là trận đấu đầu tiên của anh trong mùa giải này mà còn là trận đấu đầu tiên của anh trong màu áo đội bóng mới.

Đánh giá bài viết

Content Protection by DMCA.com

tap yoga vnxs