“Thực Hư” chuyện cô dâu 75 tuổi cưới chồng 34 tuổi ở Nghệ An ?

(TIN TỨC ) – Cô gái làm nghề trang điểm ở huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An chia sẻ ảnh cụ bà mặc váy cưới và chú thích “Cô dâu 75 lấy chồng 34 tuổi” khiến dân mạng xôn xao.

Trong ảnh, cụ bà mặc váy cưới trắng và khoe vòng 1 căng đầy khiến nhiều cô gái ghen tị. Một số người tin mắt nhận thấy bà đeo kính ngược trông rất style.

Loạt ảnh cụ bà mặc váy cưới chụp ảnh gây xôn xao.

Nữ nhân viên trang điểm trong studio – áo cưới ở huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An đăng loạt ảnh cụ bà mặc váy cưới trên Facebook cá nhân và cho biết:

“Làm nghề mấy năm nay mớ gặp cô dâu cute như thế này. Cô dâu 75 lấy chú rể 34 tuổi”. Thông tin này khiến dân mạng sôi sục.

“Cụ bà 75 tuổi cưới chồng 34 tuổi” chỉ là tin Cá tháng tư.

Nhiều fanpage lớn nhanh chóng chia sẻ loạt ảnh này, thu hút lượt like cùng bình luận cực khủng. Trong số đó có không ít lời khiếm nhã về độ tuổi cưới chồng hay cách mặc váy của cụ bà.

Còn nhớ, vào tháng 9.2018, cô dâu 62 tuổi ở Cao Bằng từng trở thành chủ đề đàm tiếu của dân mạng khi cưới chồng 26 tuổi.

Do loạt ảnh “cô dâu Nghệ An 75 tuổi” được chia sẻ vào ngày Cá tháng Tư (1.4) nên một số người nghi vấn về thông tin trên.

Người viết đã liên hệ với studio – áo cưới chụp ảnh cho cụ bà kia thì được biết, chuyện bà cưới chồng 34 tuổi không có thật mà chỉ là tin Cá tháng tư. Chị chủ studio tiết lộ rằng cụ bà chụp ảnh và mặc váy cưới cho vui thôi!

Chị T.A, người quen biết cụ bà cho biết: “Đây là bà D, bán hàng trong chợ Quang Trung, nhà ở phường Hà Huy Tập, TP Vinh. Ngoài chợ đồn ầm lên chuyện bà cưới chồng trẻ. Bà đang gãy chân, nãy mới ra chợ đó. Mình biết bạn make up đăng cho vui Cá tháng tư mà nhiều người để lại lời khiếm nhã quá! Bà có con, cháu to lắm rồi”.

Đánh giá bài viết

Content Protection by DMCA.com

tap yoga vnxs