Thực hư tin đồn “Thủ Thành Bùi Tiến Dũng” giải nghệ

Mấy ngày hôm nay cộng đồng mạng đang lộ lên thông tin “Bùi tiến dũng có nguy cơ giải nghệ” HLV Chu Đình Nghiêm đã cung cấp thông tin và đính chính là .Thực ra thì thủ thành Bùi Tiến Dũng đang gặp chấn thương dai dẳng ở khớp cổ tay. Đây là chấn thương cần khoảng thời gian nhất định mới có thể hồi phục hoàn toàn, chưa kể thủ môn thường xuyên cản phá bóng nên cổ tay rất dễ bị ảnh hưởng. Tôi đã động viên Dũng đừng quá nóng vội vì cũng từng có thủ môn phải giải nghệ vì chấn thương kiểu này”.

Chiều 19.4, chúng tôi đã liên lạc với ông Nghiêm để hỏi về thông tin này. Ông Nghiêm rất bất ngờ và khẳng định trong vài ngày gần đây ông không trả lời bất kỳ ai về trường hợp của Tiến Dũng. “Dũng là một thủ môn giỏi và không may bị dính chấn thương hôm 12.2, nhưng suốt thời gian qua được điều trị rất tích cực và Dũng vẫn đi cùng đội trong những chuyến làm khách tại AFC Cup.

Hiện tại, cậu ấy đang ổn. Tôi không hiểu tại sao lại có thông tin nói Dũng sẽ giải nghệ vì chấn thương này. Đó là thông tin sai sự thật. Không bao giờ tôi lại có phát biểu hồ đồ như vậy”, ông Nghiêm nói.

Trong thời gian Dũng thi đấu tại vòng loại giải U.23 châu Á vào tháng 3 vừa qua, anh đã đi chụp phim cổ tay và kết quả không có vấn đề gì nghiêm trọng. Một bác sĩ đội tuyển cho biết: “Chúng tôi vẫn thường xuyên trao đổi với các tuyển thủ, trong đó có Dũng. Mới đây, tôi gọi điện hỏi và Dũng nói không đau đớn gì. Thực chất, Dũng bị giãn dây chằng cổ tay nhưng không quá nặng và đã ổn định rồi”

Đánh giá bài viết

Content Protection by DMCA.com

tap yoga vnxs