Thượng úy CSGT bị “Quái xế 16 tuổi” tông trực diện đã tỉnh lại

(Tin Tức Giao Thông) – Vào Chiều 9-7, sau khi được cấp cứu kịp thời tại Bệnh viện Hữu nghị Việt – Tiệp Hải Phòng, thượng úy Nguyễn Trọng Quý đã hồi tỉnh, có thể tiếp nhận tốt và không phải thở máy.

Trong chiều 9-7, ông Nguyễn Xuân Bình – phó chủ tịch thường trực UBND TP Hải Phòng, đã đến thăm hỏi, động viên thượng úy Nguyễn Trọng Quý, cán bộ thuộc đội cảnh sát giao thông – trật tự cơ động Công an huyện An Lão, bị thương trong lúc làm nhiệm vụ.

Cụ thể, vào khoảng 11h10 ngày 9-7, khi đang làm nhiệm vụ trên tỉnh lộ 354 qua địa bàn thôn Tân Nam, xã Mỹ Đức, huyện An Lão thì tổ công tác CSGT Công an huyện An Lão phát hiện một nam tài xế mặc áo phông đen không đội mũ bảo hiểm, chạy xe máy quá tốc độ cho phép (61/50km/h).

Thượng úy Quý sau đó ra hiệu lệnh dừng xe đối với nam thanh niên này nhưng thay vì chấp hành hiệu lệnh thì nam thanh niên tiếp tục nhấn ga hòng bỏ chạy nhưng không may tông trực diện vào người thượng úy Quý.

Cú tông mạnh khiến chiến sĩ cảnh sát giao thông bị hất văng lên không trung rơi xuống đường bất tỉnh tại chỗ.

Bộ đàm do thượng úy Quý sử dụng trong khi làm nhiệm vụ bị hư hỏng và nam thanh niên điều khiển xe máy bị thương tích nhẹ.

Sau khi được sơ cấp cứu, tại bệnh viện thượng úy Quý đã hồi tỉnh, có thể nhận biết tốt và không phải thở máy.

Các y bác sĩ của Bệnh viện Hữu nghị Việt – Tiệp đã cố định phần cánh tay bị gãy và bả vai bị thương sau cú tông mạnh.

Cơ quan chức năng của huyện An Lão sau đó cũng đã tạm giữ nam thanh niên cùng phương tiện để làm rõ vụ việc, xác định người điều khiển chiếc xe máy nói trên chính là Đỗ Văn Thắng (16 tuổi, trú tại xã Thái Sơn, huyện An Lão).

Tại bệnh viện, Phó chủ tịch thường trực UBND TP Hải Phòng Nguyễn Xuân Bình yêu cầu Sở Y tế, Bệnh viện Hữu nghị Việt – Tiệp tập trung các y, bác sĩ giỏi và tạo mọi điều kiện trang thiết bị y tế tốt nhất để chăm sóc và điều trị chu đáo, kịp thời cho thượng úy Quý.

Ông Bình cũng đề nghị cơ quan công an, đơn vị chức năng lập hồ sơ chặt chẽ, xử lý nghiêm người vi phạm theo quy định của pháp luật.

tap yoga vnxs