TIN MỚI NHẤT- Vụ việc cán bộ Công an Lạng Sơn tông chết người đi xe đạp

(Tin Tức Giao Thông) –  Vừa trao đổi với báo đài, Đại tá Ngô Tiến Dũng, Trưởng Công an huyện Cao Lộc (Lạng Sơn) cho biết: “Kết quả kiểm tra thực tế tại thời điểm tiếp nhận nguồn tin tố giác tội phạm cho thấy trong hơi thở của tài xế Hoàng Ngọc T. không có nồng độ cồn”.

Cũng theo Đại tá Ngô Tiến Dũng, cơ quan công an vẫn chưa khởi tố vụ án vì đang trong quá trình xác minh, điều tra, làm rõ vụ việc.

Như đã thông tin trước đó, vụ tai nạn xảy ra ngày 3/1/2020, tài xế điều khiển xe Mercedes va chạm với xe đạp đi cùng chiều. Người điều khiển ô tô là anh Hoàng Ngọc T., 37 tuổi, trú tại Khu đô thị Phú Lộc, TP Lạng Sơn; hiện là cán bộ Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế Công an tỉnh Lạng Sơn. Người đi xe đạp được xác định là ông Hoàng Văn T., 68 tuổi, ở phường Chi Lăng, TP Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn.

Ngay sau khi gây ra vụ tai nạn, tài xế Hoàng Ngọc T. cùng người dân dùng đúng chiếc xe gây tai nạn đưa nạn nhân vào bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng cùng tuổi cao, sức yếu nên nạn nhân đã tử vong. Sau đó, tài xế Hoàng Ngọc T. đã đến trụ sở Công an huyện để trình diện.

tap yoga vnxs