(TIN TỨC) – Tai nạn liên hoàn 4 ô tô trên đường nối Cao tốc Ninh Bình- Cầu Giẽ

(TIN TỨC) – Ông Hoàng Xuân Thành, Chủ tịch UBND huyện Ý Yên, tính Nam Định xác nhận, lúc sáng sớm cùng ngày ngày 15/4, trên địa bàn đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông liên hoàn giữa 4 ô tô đang lưu hành qua tuyến đường này.

Cụ thể, vào khoảng 5 giờ sáng ngày 15/4, xe ô tô chở khách 45 chỗ màu vàng có BKS 17B-017.26 đang lưu thông hướng từ Ninh Bình đi Hà Nội thì bất ngờ bị lật khi đi vào đoạn đường nối lên cao tốc Ninh Bình- Cầu Giẽ.

Đúng thời điểm xe khách màu vàng bị lật, một xe khách 45 chỗ khác có màu đỏ, BKS 34B-016.91 chạy cùng chiềungay sát phia sau đã không làm chủ được tay lái và tốc độ nên đã đâm vào xe khách màu vàng.

Sau cú va chạm trên, xe khác màu vàng bị hất văng xuống ruộng, còn xe khách màu đỏ quay ngang trên đường và tiếp tục va vào xe cứu thương biển số 30F-153.25 và xe tải 86C-032.88 đi ngược chiều khiến xe cứu thương bị bắn văng xuống lề đường, còn xe tải thì bị biến dạng phần đầu.

Tại thời điểm xảy ra vụ tai nạn, trên 2 xe khách đều có rất đông hành khách. Rất may là tất cả hành khách đều không ai bị nguy hiểm tới tính mạng. “Rà soát toàn bộ số người có mặt trên 4 xe trong vụ tai nạn, nhất là xe khách màu vàng của Thái Bình bị đâm xuống ruộng đều không có ai bị tử vong hay thương nặng. Chỉ có một số trường hợp bị thương nhẹ, xây xát đã được sơ cứu tại chỗ”, một cán bộ CSGT huyện Ý Yên thông tin.

Ngay sau khi xảy ra tai nạn, Phòng CSGT Công an tỉnh Nam Định cử lực lượng xuống phối hợp với Công an huyện Ý Yên để phân luồng, giải quyết vụ việc. Đến 10 giờ trưa cùng ngày, các xe đi qua tuyến đường này đã lưu thông bình thường. 2 đơn vị có xe khách bị tai nạn cũng bố trí phương tiện khác cho hành khách trên 2 xe bị tai nạn tiếp tục hành trình.

Nhận định về nguyên nhân vụ tai nạn, một đại diện của chính quyền địa phương cho biết, có thể do sáng nay tại Nam Định có mưa vào thời điểm sáng sớm làm đường trơn trượt, hạn chế tầm nhìn, cộng với các xe không làm chủ tốc độ nên đã va chạm với nhau, tạo thành tai nạn liên hoàn.

Đánh giá bài viết

Content Protection by DMCA.com

tap yoga vnxs