TP.HCM: Đình chỉ tài xế xe buýt tuyến số 14 hành hung khách

(Tin Tức Giao Thông) – Theo Trung tâm cũng đề nghị Liên hiệp Hợp tác xã vận tải Thành phố tiến hành đình chỉ công tác đối với tài xế hành hung khách trên xe buýt tuyến số 14.

Ngày 17/2, trung tâm Quản lý giao thông công cộng TP.HCM đã có văn bản gửi Liên hiệp Hợp tác xã vận tải thành phố, về việc xử lý vi phạm trong hoạt động của xe buýt mang BKS: 51B – 16458, mã số tuyến 14.

Theo đó, qua tiếp nhận thông tin phản ánh từ Tổng đài 1022 về thái độ ứng xử thiếu văn minh của lái xe buýt có trợ giá, số 51B-16458 vào sáng 14/2 với nội dung “tài xế xe buýt tuyến số 14 cự cãi và dùng hung khí hành hung hành khách”.

Trung tâm đã tiến hành xác minh và nhận thấy việc dùng hung khí hành hung với hành khách của lái xe là hành vi gây nguy hiểm đến tính mạng của người dân và làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh văn minh, thân thiện của xe buýt Thành phố mà toàn ngành đang nỗ lực xây dựng. Do đó, Trung tâm xử phạt Liên hiệp Hợp tác xã vận tải Thành phố vì đã vi phạm quy định.

Trung tâm cũng đề nghị Liên hiệp Hợp tác xã vận tải Thành phố tiến hành đình chỉ công tác đối với cá nhân vi phạm liên quan và có công văn báo cáo kết quả xử lý sự việc trên về Trung tâm.

Đồng thời, phải tăng cường công tác giáo dục để nâng cao ý thức của lực lượng lái xe, nhân viên phục vụ. Qua đó, chấn chỉnh lại tình hình hoạt động của các tuyến xe buýt do đơn vị đảm nhận nhằm tránh những trường hợp vi phạm tương tự.

Đánh giá bài viết
tap yoga vnxs