Triệu tập tài xế máu lạnh lao ô tô ngược chiều trên cao tốc Hà Nội – Lào Cai

Cơ quan chức năng đã xác định được chiếc xe đi ngược chiều trên cao tốc Hà Nội – Lào Cai và đang triệu tập lái xe để làm rõ vụ việc.

sáng 14/11, trả lời PV VTC News, ông Nguyễn Anh Hưng, Giám đốc Trung tâm điều hành đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai cho biết, cơ quan chức năng đã xác định được chiếc xe vi phạm và đang triệu tập lái xe lên để xác minh, làm rõ.

“Ngay sau khi nhận được thông tin. Chúng tôi đã ra soát tất cả các xe trên lộ trình để phát hiện chiếc xe đi ngược chiều. Hiện, chúng tôi đã khoanh vùng được chiếc xe vi phạm.

Ban quản lý đường cao tốc cũng đã phối hợp với Cục Cảnh sát giao thông đường bộ triệu tập lái xe đến, xác minh rõ vụ việc và sẽ có hình thức xử lý thích đáng”, ông Hưng cho biết.

Trước đó, mạng xã hội chia sẻ clip về việc một tài xế chạy ô tô trên đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai, hướng Hà Nội- Lào Cai. Khi đi qua Km69, tài xế giật mình khi có một chiếc xe giống xe tải hoặc xe khách lao vun vút đi ngược chiều.

Sự việc được tài xế ghi lại qua camera hành trình vào tối 13/11. Địa điểm ghi nhận vụ việc được xác định tại Km69, đoạn thị xã Phú Thọ (tỉnh Phú Thọ), chiếc xe này có thể đi ngược chiều về Hà Nội để ra IC9.

Đoạn clip được chia sẻ lập tức thu hút sự chú ý của dư luận. Đa số các ý kiến đều bày tỏ sự phẫn nộ trước hành vi coi thường pháp luật, bất chấp an toàn tính mạng bản thân và những người tham gia giao thông của lái xe đi ngược chiều.

Đánh giá bài viết

Content Protection by DMCA.com

tap yoga vnxs