Trịnh Linh Chi: Cô gái xứ Thanh giành á quân Sao Mai 2019

(TIN TỨC) – Trong đêm chung kết xếp hạng Sao Mai 2019 vừa diễn ra vào tối hôm qua ngày 14.4 tại Quảng Ninh, Trịnh Thị Linh Chi – Sinh viên khoa Âm nhạc trường Đại học Văn hoá, Thể thao và Du lịch Thanh Hoá đã xuất sắc giành giải á quân dòng nhạc thính phòng. Đây được xem là phần thưởng xứng đáng của Linh Chi, bởi cô đã luôn nỗ lực trong từng đêm thi của giải Sao Mai lần này.

Trịnh Linh Chi theo học tại khoa Âm nhạc, trường Đại học Văn hoá, Thể thao và Du lịch Thanh Hoá. Trong thời gian học tập, cô đã được sự dìu dắt tận tình của các giảng viên có nhiều kinh nghiệm, đặc biệt là cô giáo Phạm Thị Hoàng Hiền, Trưởng khoa Âm nhạc. Bên cạnh đó, Linh Chi được nhận học bổng toàn phần với một năm du học tại Ba Lan dưới sự hướng dẫn tận tình của Giáo sư Taraciwic.

Chia sẻ cảm xúc sau đêm chung kết xếp hạng Sao Mai 2019, Cô giáo Phạm Thị Hoàng Hiền, Trưởng khoa Âm nhạc, Đại học Văn Hóa, Thể Thao và Du Lịch Thanh Hóa hết sức tự hào về học trò của mình. Bởi đây là lần đầu tiên Thanh Hóa có thí sinh tham dự dòng nhạc thính phòng và đạt giải cao.

Đánh giá bài viết

Content Protection by DMCA.com

tap yoga vnxs