Trung úy công an bất ngờ treo cổ ở nhà riêng

Trung úy công an thuộc Đội Cảnh sát kinh tế Công an TP Sóc Trăng được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ ở nhà riêng.

Trung úy treo cổ ở nhà riêng được xác định là Phan Hoàng Thắng -cán bộ Đội Cảnh sát kinh tế Công an TP Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng.

Chiều 12/12, xác nhận với PV, một cán bộ phường 6 -TP sóc Trăng cho biết người dân địa phương xôn xao trước thông tin vị cán bộ công an tử vong tại nhà riêng.

Theo vị cán bộ phường: “Anh Thắng đã có vợ tuy nhiên không đăng ký kết hôn ở phường. Vợ anh Thắng thời gian gần đây không sống cùng chồng, đến khi xảy ra sự việc gia đình mới thông báo cho vợ về. Sống ở địa phương, anh Thắng sống khá khép kín, ít chuyện trò qua lại với ai.

Tôi cũng nghe kể lại sau khi anh Thắng treo cổ tử vong, một số người có đến đứng lên thông báo chuyện anh Thắng có mượn tiền của họ, ước tính khoảng 1-2 tỷ. Tôi cũng nghe nhiều người đồn thổi anh Thắng chơi cờ bạc, tuy nhiên hiện nguyên nhân dẫn đến việc anh Thắng treo cổ đang được công an điều tra làm rõ”.

Trao đổi với báo chí, ông Võ Thanh Nhàn, Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng cho biết cơ quan điều tra đang làm rõ vụ trung úy công an Phan Hoàng Thắng chết trong tư thế treo cổ tại nhà riêng ở đường Điện Biên Phủ, TP Sóc Trăng.

Theo ông Nhàn, bước đầu cơ quan chức năng xác định ông Thắng tự tử. Có thể ông Thắng buồn chuyện gia đình do hôn nhân không hạnh phúc.

Hiện, nhiều người cho rằng ông Thắng liên quan đến vụ án Vận chuyển hàng cấm mà Công an Sóc Trăng thụ lý và vừa bắt tạm giam cựu đại úy Nguyễn Hoàng Nhiên.

Tuy nhiên, Cơ quan điều tra Công an Sóc Trăng đã bác bỏ thông tin này.

Than Thanh (Tổng hợp) 

Đánh giá bài viết

Content Protection by DMCA.com

tap yoga vnxs