“Truy lùng” tìm tài xế lái xe container cán chết người rồi bỏ trốn ở Hải Dương

(TIN TỨC) – Sau khi tài xế lái xe container va chạm với xe máy khiến người đàn ông thiệt mạng, tài xế lái xe container đã tăng ga bỏ trốn khỏi hiện trường.

Vào Chiều 26/4, thông tin với PV VTC News, một cán bộ Công an huyện Cẩm Giàng (Hải Dương) cho biết, đơn vị đang vào cuộc truy tìm tài xế gây tai nạn chết người rồi bỏ trốn trên quốc lộ 38A, đoạn qua địa phận thôn Đức Tính (xã Cẩm Hưng, Cẩm Giàng).

Thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, một người đàn ông quê ở xã Kim Đào (Lương Tài, Bắc Ninh) đang đi xe máy BKS 99D1 – 335XX trên quốc lộ 38A thì va chạm với xe container (chưa rõ biển số) chạy cùng chiều.

Cú va chạm khiến người đàn ông ngã xuống làn đường dành cho xe máy, xe thô sơ, bị bánh xe container chèn qua đầu, thiệt mạng tại chỗ.

Đáng nói, sau khi tai nạn xảy ra, tài xế xe container không dừng xe giải quyết vụ việc và trình báo cơ quan chức năng mà lái xe bỏ trốn khỏi hiện trường.

Nhận được tin báo, lực lượng công an địa phương phối với với Công an huyện Cẩm Giàng và các cơ quan chức năng đến bảo vệ hiện trường, điều tiết giao thông, thu thập chứng cứ phục vụ công tác điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Đồng thời, Công an huyện Cẩm Giàng đang thu thập tài liệu, chứng cứ để truy tìm lái xe container gây tai nạn.

Đến 16h30 chiều cùng ngày, thông tin với PV VTC News, một cán bộ Công an huyện Cẩm Giàng cho biết, lực lượng điều tra đã xác định được biển số xe và đang làm việc với chủ phương tiện này là một công ty tại TP Hải Phòng.

Sau khi hoàn tất thủ tục pháp lý, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình đưa về quê lo hậu sự.

Đánh giá bài viết

Content Protection by DMCA.com

tap yoga vnxs