“Truy tìm” Lái xe bỏ chạy trước cảnh báo cấm đi ngược cao tốc

(TIN TỨC GIAO THÔNG) – Một Lái xe đã bỏ chạy trước cảnh báo cấm đi ngược cao tốc. Sự việc xảy ra vào khoảng 12h ngày 27/4/2019 trên cao tốc Hà Nội – Hải Phòng.

Theo Trung tâm điều hành thuộc Công ty TNHH MTV quản lý và khai thác đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng phát hiện xe ôtô BKS 30E-877.08 đi ngược chiều trên làn dừng khẩn cấp hướng Hà Nội đi Hải Phòng (đoạn Km 30 về trạm thu phí QL39).

Khi chiếc xe này tới trạm thu phí QL39 thì lái xe không chấp hành hiệu lệnh của nhân viên phân làn, tiếp tục đi lùi xe vào đường cao tốc.

Đến trạm thu phí QL38B, xe BKS 30E-877.08 đã bị các chiến sĩ CSGT Đội 2, phòng 8, Cục CSGT tiếp cận, xử lý.

Đây không phải là lần đầu xuất hiện ô tô liều lĩnh đi ngược chiều trên cao tốc Hà Nội-Hải Phòng. Trước đó, cuối tháng 11/2018, một xe container biển số 72C – 121.80 cũng đã có hành vi quay đầu và đi ngược chiều tại nút giao giữa đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng với quốc lộ 10.

Trước đó nữa, vào lúc 6h30 ngày 28/2, Đội 2, Phòng 10, Cục CSGT đã phát hiện một chiếc xe ô tô 4 chỗ mang BKS Hà Nội đi ngược chiều ở làn trong cùng tại Km30 hướng Hà Nội – Hải Phòng ngược về Hà Nội. Sau đó tài xế bị phạt 7,5 triệu đồng và tước giấy phép lái xe 5 tháng.

Theo Trung tâm điều hành đường cao tốc Hà Nội-Hải Phòng, hành vi đi ngược chiều trên cao tốc, nhất là trong ngày lễ có lưu lượng xe rất đông và hành vi cố tình không tuân thủ yêu cầu của đơn vị quản lý vô cùng nguy hiểm, có thể ảnh hưởng đến an toàn của bản thân và những người, phương tiện khác.

Đánh giá bài viết

Content Protection by DMCA.com

tap yoga vnxs