Túng Quẫn Vì Thiếu 21 Triệu Tiền Nợ, Mẹ Trẻ Treo Cổ T.Ự T.Ử Để Lại Con Thơ Khóc Nghẹn Bên Bịch Bỉm

Vì không thể xoay sở được khoản nợ đang phải gánh nên người mẹ đã nghĩ quẩn treo cổ tự tử dù đứa con vẫn còn thơ dại.

Sự việc xảy ra tại một ngôi làng nhỏ ở huyện Bang Bo, tỉnh Samutprakarn (Thái Lan) khiến người dân trong vùng hoang mang, xôn xao bàn tán. Một người hàng xóm gần nhà nạn nhân đã trình báo cảnh sát sau khi phát hiện ra người mẹ trẻ trong tư thế treo cổ giữa ngôi nhà lụp xụp.

Khi cảnh sát đến xác nhận người phụ nữ đã chết với sợi dây quấn chặt quanh cổ, bị treo lơ lửng giữa nhà. Cảnh sát nhanh chóng vào cuộc điều tra nguyên nhân cái chết.

Thi thể của người phụ nữ được tìm thấy trong tư thế treo cổ giữa nhà

Sau khi lấy lời khai của nhân chứng đầu tiên phát hiện ra xác chết cũng như việc thu thập thông tin liên quan, cảnh sát cho biết nguyên nhân ban đầu có thể vì gia đình cô quá nghèo khó, cô còn nợ bệnh viện khoản nợ gần 21 triệu đồng sau ca sinh đẻ cách đây không lâu.

Chỉ vì quá túng quẫn, chồng đi làm xa nhưng cũng không đủ để xoay xở trả nợ nên người vợ đã không thể mạnh mẽ, lý trí để rồi con thơ mất mẹ khi còn chưa kịp gọi tên.

Căn nhà có phần lụp xụp của gia đình này

Điều đáng nói, lúc người phụ nữ này treo cổ tự tử, đứa con thơ vẫn đang nằm trong chiếc giường nhỏ ở góc phòng. Phải đến lúc nghe tiếng đứa trẻ khóc người hàng xóm mới vội chạy đến và thấy đứa bé vẫn còn mạnh khỏe nằm ở giường. Đứa trẻ đáng thương thậm chí còn chưa thể ghi nhớ hình ảnh của mẹ, chưa có những kỷ niệm đẹp bên người mẹ.

Em bé bị bỏ lại bên cạnh bịch bỉm

Đánh giá bài viết

Content Protection by DMCA.com

tap yoga vnxs