Vạch “của quý” tại trạm BOT Mỹ Lộc Nam Định : Sẽ truy cứu trách nhiệm hình sự nếu có dấu hiệu làm nhục người khác

Nhà chức trách huyện Mỹ Lộc (Nam Định) cho biết, đơn vị đã nắm bắt được thông tin một nam thanh niên có hành động vô văn hoá, phản cảm tại trạm BOT Mỹ Lộc và hiện đang vào cuộc điều tra, xác minh.

Sáng 24/7, trao đổi với PV CL&XH, Thượng tá Nguyễn Thanh Tuyền trưởng Công an huyện Mỹ Lộc cho biết, phía đơn vị hiện đang vào cuộc điều tra, xác minh thông tin một nam thanh niên có hành động phản cảm, vô văn hoá tại trạm BOT Mỹ Lộc và sẽ có hướng xử lý, giải quyết.

Nam thanh niên có hành động phản cảm, vô văn hoá vạch “của quý tại trạm BOT Mỹ Lộc

“Qua điều tra, xác minh nếu nhận thấy hành động của nam thanh niên trên có dấu hiệu làm nhục người khác và đồng thời có đơn trình báo của bị hại, phía Công an sẽ truy cứu trách nhiệm hình sự, khởi tố vụ án”, Thượng tá Tuyền thông tin.

Cũng theo thượng tá Tuyền, sự việc nhiều lái xe dừng xe trước trạm BOT Mỹ Lộc để phản đối, thắc mắc về giá cũng như vị trí đặt trạm BOT… diễn ra từ đầu tháng 7. Tuy nhiên, cho đến nay tình hình an ninh trật tự tại địa bàn huyện vẫn luôn được đảm bảo.

“Phía Công an huyện đã tăng cường lực lượng, phân luồng điều tiết giao thông, hướng dẫn người tham gia giao thông thực hiện đúng luật, tránh tình trạng ùn tắc và mất an ninh trật tự tại khu vực”, Thượng tá Tuyền nói.

Một thanh niên mặc áo của VETC cúng có hành động thách thức, doạ nạt lái xe

Trước đó, như CL&XH đã đưa tin, trên mạng xã hội facebook lan truyền nhiều đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên có vẻ ngoài bặm trợn, luôn miệng chửi bới một người phụ nữ ngồi trong xe taxi không chịu mua vé qua trạm BOT Mỹ Lộc bằng ngôn từ dung tục, thậm chí còn có hành vi vạch quần lôi “của quý” của mình ra trước mặt người phụ nữ.

Nội dung đoạn clip cho thấy, người phụ nữ ngồi trên xe nói không mua vé vì không đi qua tuyến đường BOT mà chỉ đi đường BT 5m sát giải phân cách. Nhân viên thì liên tục yêu cầu tài xế xe phải trả tiền, còn tài xế nói khách thuê xe thì để khách trả tiền. Trong lúc nhân viên thu vé đang đôi co với khách ngồi trên xe taxi, một nam thanh niên mặc áo đen tiến đến cầm điện thoại đưa vào phía trong xe và nói: “Chị ơi để em quay hộ cho” và sau đó nói cho khách 30 nghìn để trả tiền phí và bắt đầu chửi bới tục tĩu, xúc phạm và làm nhiều hành động được cho là vô văn hoá.

Sau khi clip trên được đăng tải, đã thu hút hàng nghìn lượt chia sẻ cùng bình luận khiếm nhã, bức xúc hướng về nam thanh niên đã có hành vi vô văn hóa trên. Đồng thời dư luận cũng đặt ra câu hỏi trước sự việc dung tục vô văn hóa trên, nhân viên, nhà điều hành của BOT Mỹ Lộc đang làm gì, ở đâu sao không hề có động thái ngăn cản.

Đánh giá bài viết
tap yoga vnxs