Vì sao lại có những chiếc xe đạp luôn xuất hiện khi khui công siêu xe tại cảng ở Hải Phòng?

Xe đạp vốn là một mẫu xe đã quá quen thuộc với nhiều người dân tại Việt Nam từ trước đến nay. Hiện tại, xe đạp không còn là phương tiện di chuyển chính của mọi người mà chỉ dùng để đi lại quãng đường ngắn, tập thể dục hay dành cho học sinh đi học.

xe dap xuat hien trong cang

Những chiếc xe đạp xuất hiện cùng siêu xe và xe sang tạo nên sự thích thú của cộng đồng mạng.

Thời gian vừa qua, một số chiếc xe đạp đã trở thành hiện tượng trên mạng xã hội khi xuất hiện cùng những chiếc siêu xe, xe siêu sang. Mọi người thường sử dụng hình ảnh này để viết những status vui vẻ trên facebook nói về chiếc xe mình mới tậu đó chính là chiếc xe đạp chứ không phải chiếc siêu xe hay xe siêu sang bên cạnh.

vi sao xe dap luon xuat hien khi khui cong sieu xe tai cang o hai phong 1

Chiếc xe đạp khác xuất hiện cùng chiếc Rolls-Royce Black Badge.

Trong lần gần nhất có mặt tại một cảng ở Hải Phòng, chúng tôi đã có dịp gặp gỡ với 1 trong số những chiếc xe đạp “nổi tiếng” ấy. Nhiều người chắc tự hỏi, những chiếc xe này là của ai, sao lại thường xuyên xuất hiện tại đây? Câu trả lời chính là những công nhân đang làm việc tại cảng.

vi sao xe dap luon xuat hien khi khui cong sieu xe tai cang o hai phong 2

Những chiếc xe đạp này thuộc sở hữu của những công nhân làm việc tại cảng.

Do cảng hàng hoá thường có diện tích rộng, từ vị trí phòng làm việc đến những công hàng khá xa. Chính vì thế những người công nhân này thường xuyên sử dụng những chiếc xe đạp để đi lại. Siêu xe và xe sang sau khi ra khỏi công thường nằm tại chỗ để lực lượng hải quan kiểm hoá thế nên hai phương tiện chênh lệch về đẳng cấp này thường xuyên xuất hiện bên cạnh nhau trong mỗi tấm hình.

vi sao xe dap luon xuat hien khi khui cong sieu xe tai cang o hai phong 3

Đánh giá bài viết
tap yoga vnxs