Video cháu bé 3 tuổi lái xe và Giọng kiểu nhà giàu khoe có xe ô tô

Sau khi clip được đăng tải trên mạng xã hội, nhiều người bức xúc trước hành động người bố cho bé trai 3 tuổi lái xe ô tô, gây nguy hiểm cho bản thân và coi thường tính mạng của người khác

Ngày 4/4, một tài khoản facebook mang tên H.T. đã đăng tải clip dài hơn 3 phút và một số hình ảnh của bé trai 3 tuổi ngồi lái xe ô tô cùng với bố lên mạng xã hội.

Cụ thể tài khoản H.T. đăng nội dung: “Hây da, có khi em phải cố gắng cày để tậu thêm em nữa cho trai nhà em ạ. 3 tuổi đã lái xe ô tô rồi, 2 năm nữa nó đòi xe riêng quá, cày rụng răng rồi các bác ạ. Hây da, không muốn con trai lái xe mà có khi không được rồi”.

Ngay sau khi đoạn clip và hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận được nhiều ý kiến phản đối của cư dân mạng. Phần lớn ý kiến tỏ ra bức xúc trước hành động của bố mẹ để cho con ngồi lái xe, coi thường tính mạng của người khác khi tham gia giao thông trên đường.

Sau khi bị nhiều người lên án, tài khoản H.T. đã xóa clip và hình ảnh cũng như đóng tài khoản facebook của mình. Tuy nhiên, video và hình ảnh về bé trai 3 tuổi lái xe ô tô đã được đăng tải trên nhiều tài khoản facebook khác và được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội.

be 3 tuoi lai

Trong những bình luận phần lớn là những chỉ trích gia đình này đã coi thường tính mạng của người khác. Tài khoản B.C. viết: “Bệnh sĩ chết trước bệnh tim, giọng người mẹ này toàn kiểu nhà giàu có xe ô tô đây mà”.

Một tài khoản L.Đ. bình luận, để trẻ con làm thế không chỉ nguy hiểm cho những người trên xe mà cả những người cùng tham gia giao thông, tưởng thế mà hay.

Theo tìm hiểu của chúng tôi,chủ tài khoản facebook H.T. sống ở Đại Từ, Thái Nguyên, xe ô tô 4 chỗ mang hiệu Kia Morning.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về sự việc này.

Đánh giá bài viết
tap yoga vnxs