VIDEO container ngược chiều cao tốc Đại lộ Thăng Long

Sau khi xuất hiện clip container chạy ngược chiều trên Đại lộ Thăng Long, đội CSGT số 11 đang tiến hành xác minh.Vài giờ trước, trên diễn đàn Otofun có đăng tải một clip ghi lại cảnh xe container chạy ngược chiều ở làn cao tốc của Đại lộ Thăng Long. Clip đã thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Chiều 10/5, xác nhận với PV, một cán bộ thuộc đội CSGT số 11 cho biết đang xác minh về thông tin này.”Trước đó chúng tôi cũng chưa phát hiện ra trường hợp nào như vậy, mới đây chúng tôi nhận được thông tin về vụ việc nên đã tiến hành kiểm tra lại.

A

Vào thời điểm xảy ra sự việc như clip đưa là 9h, bình thường vào thời gian này các đội tuần tra đã làm việc ở các chốt rồi” -Cán bộ đội CSGT số 11 nói.Được biết theo trích xuất từ camera hành trình của chiếc ô tô con cho thấy vụ việc xảy ra vào khoảng 9h01 ngày 9/5.

Tại thời điểm này, chiếc ô tô con đang di chuyển trên Đại lộ Thăng Long ở làn cao tốc hướng về Hà Nội thì bất ngờ gặp một chiếc container chạy ngược chiều hướng về Xuân Mai.Khi phát hiện chiếc container, hàng loạt phương tiên khác đã phải đánh lái sang làn bên phải để tránh xảy ra va chạm.

Video xe container đi ngược chiều:

Đánh giá bài viết
tap yoga vnxs