Video: Tài xế xe cứu thương gác chân lên cửa sổ khi lái xe gây bức xúc

(TIN TỨC) – Tài xế lái xe cứu thương là người lái xe đưa những nạn nhân nguy kịch đi cấp cứu nhưng tài xế này lại có cách hành xử lạ đời khiến nhiều người vô cùng bức xúc.

Clip rất ngắn ghi lại hình ảnh một người lái xe cứu thương vừa điều khiển xe vừa thản nhiên nghe điện thoại, thậm chí còn gác một chân lên cửa sổ. Vụ việc được người đi đường ghi lại và đưa lên mạng xã hội.

Tất cả những người xem clip đều bày tỏ sự bức xúc, phẫn nộ trước hành động vô ý thức của tài xế trên. Theo họ, với cách tham gia giao thông cẩu thả như vậy, người này không chỉ gây họa cho bản thân anh ta và rất nhiều người đi đường vô tội khác. Ngoài ra hình ảnh gác chân lên cửa điều khiển xe trông rất phản cảm.

Rất nhiều người cũng đề xuất các cơ quan chức năng sớm tìm ra người lái xe trên và có hình thức xử phạt thật nặng để răn đe. “Xe cứu thương hiếm khi bị cơ quan chức năng xử lý nên muốn làm gì thì làm. Kiểu lái xe bất chấp nguy hiểm này là không chấp nhận được. Mong là cơ quan chức năng phạt nguội thật nặng”, anh Hà Duy bức xúc.

Đánh giá bài viết

Content Protection by DMCA.com

tap yoga vnxs