VinFast Lux SA2.0 lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

Chiếc xe được cho là chở theo VinFast Lux SA2.0 xuất hiện tại khu đô thị Vinhomes Riverside Long Biên.

Mới đây, một chiếc xe tải được cho là chở theo chiếc SUV của VinFast có tên Lux SA2.0 đã bị bắt gặp. Mẫu xe VinFast bọc kín trong thùng gỗ, được vận chuyển bằng xe chuyên dụng từ sân bay Nội Bài về khu đô thị Vinhomes Riverside Long Biên. Nếu điều này là thật, đây thực sự là một “bom tấn” của làng xe cả nước, khi lần đầu tiên người Việt sẽ được chứng kiến chiếc xe thương hiệu Việt.

Xe chuyên dụng chở thùng hàng được cho là có xe VinFast bên trong.

Chiếc xe có mặt tại Vinhomes Riverside thuộc Long Biên, Hà Nội.

VinFast là một trong những thương hiệu xe được quan tâm nhất Việt Nam hiện nay. Đầu tháng 10 vừa qua, hãng xe Việt đã chính thức giới thiệu hai mẫu concept của mình tại Paris Motor Show với tên gọi Lux A2.0 (sedan) và Lux SA2.0 (SUV).

Theo thông tin ban đầu do VinFast công bố, Lux SA2.0 có kích thước dài x rộng x cao lần lượt là 4.940 x 1.960 x 1.773 mm, chiều dài cơ sở 2.933 mm. VinFast Lux SA2.0 sẽ sử dụng động cơ N20 I4 2.0L công nghệ BMW. Sức mạnh của động cơ là 228 mã lực. Xe sẽ được sử dụng hộp số tự động 8 cấp do ZF sản xuất.

VinFast Lux SA2.0 từng có mặt tại Paris.

Việc ô tô VinFast có mặt tại Việt Nam cho thấy khả năng cao những mẫu xe này ra mắt thị trường trong nước trong năm nay. Trước đó, VinFast từng cho biết nếu kịp thì 2 mẫu concept sẽ được đưa về nước vào cuối năm 2018, sau khi có mặt tại Paris Motor Show.

Nguyễn Vinh

Nguồn: http://ttvn.vn/van-hoa-xe/vinfast-lux-sa20-lan-dau-tien-xuat-hien-tai-viet-nam-62018911113821795.htm

Đánh giá bài viết

Content Protection by DMCA.com

tap yoga vnxs