Vợ ông Nguyễn Hữu Linh gửi tâm thư đến Công An TP Đà Nẵng

TIN TỨC – Trong bức thư gửi mọi người quan tâm, người vợ ông Nguyễn Hữu Linh nói rằng áp lực dư luận đã vượt quá sức chịu đựng một người phụ nữ và của gia đình đến nỗi có nhà nhưng không dám về vì sợ hãi.

Ngày 27-4, Công an TP Đà Nẵng cho biết vừa nhận được bức tâm thư của bà Trần Thị Thanh Tân, là vợ ông Nguyễn Hữu Linh – người đang bị Công an quận 4 (TP.HCM) khởi tố điều tra về tội dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Bức thư được bà Trần Thị Thanh Tân gửi tới Công an TP Đà Nẵng bằng địa chỉ email của con gái.

Trong thư, bà Tân cho biết 25 ngày vừa qua là khoảng thời gian khó khăn và đau khổ nhất trong cuộc đời và những ngày qua bà cùng các con cố gắng chịu đựng nhưng đến nay đã không còn chịu nổi sức ép từ dư luận.

Bà Tân nói rằng hành động của chồng mình là không đúng và gửi lời xin lỗi, chịu một phần trách nhiệm về sai lầm của chồng.

Bà Tân viết: “Là một người vợ, người mẹ, tôi thấy rằng mình phải chịu một phần trách nhiệm trong việc này, nhưng các con tôi, các cháu tôi không có tội. Sự việc lần này nó như bản án chung thân đối với gia đình chúng tôi, nó sẽ là một ký ức đau buồn mà suốt cuộc đời này tôi không bao giờ quên”.

“Trong những ngày qua, rất nhiều người đã đến bôi sơn, ném chất bẩn, chụp ảnh, đưa hình ngôi nhà chúng tôi, con cái chúng tôi lên mạng. Các bạn đã biến chúng tôi từ những người có nhà nhưng không dám về, không dám bước ra đường vì cảm giác sợ hãi luôn hiện ra trước mắt” – bà Tân chua xót trình bày trong thư.

Bà Tân cho biết hiện đã cùng các con rời khỏi nhà một thời gian và không quên gửi lời cảm ơn lãnh đạo TP Đà Nẵng cùng Công an TP Đà Nẵng đã có những biện pháp bảo đảm an ninh cho gia đình.

Ông Nguyễn Hữu Linh, cựu phó viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân thành phố Đà Nẵng, là người bị khởi tố, cấm đi khỏi nơi cư trú trong vụ án dâm ô với người dưới 16 tuổi gây xôn xao dư luận trong thời gian qua.

Đánh giá bài viết

Content Protection by DMCA.com

tap yoga vnxs