Vụ cô giáo tố hiệu trưởng dùng clip cưỡng dâm ở Thanh Hóa: Những uẩn khúc cần làm rõ

Việc cô giáo (nguyên phó hiệu trưởng) một trường tiểu học ở Thanh Hóa tố hiệu trưởng trường này dùng clip “nóng” của 2 người để cưỡng dâm mình trong 7 năm ngay tại trường, dư luận đang có hai luồng quan điểm gây tranh cãi bởi có những uẩn khúc cần làm rõ.

Trước đó, như Báo Người Đưa Tin đã đưa, cuối năm 2016, ông Lê Văn T. tình cờ phát hiện vợ mình là bà Nguyễn Thị Q. (nguyên phó hiệu trưởng Trường Tiểu học Y. B., huyện Yên Định) có quan hệ bất chính với ông Trịnh Hữu T., thời điểm đó làm hiệu trưởng trường này. Tra hỏi vợ thì cô Q. bất ngờ thừa nhận với chồng thông tin trên là đúng sự thật.

Nhưng cô Q. phân trần với chồng là mình bị ông Trịnh Hữu T. dùng nhiều thủ đoạn, trong đó có clip “nóng” của 2 người để ép buộc, cưỡng bức chứ không phải bà này tự nguyện quan hệ bất chính. Cô Q. cũng kể với chồng là mình bị ông Trịnh Hữu T. cưỡng dâm kéo dài trong khoảng thời gian 7 năm (2009 – 2016) và đều xảy ra tại ngôi trường nơi 2 người đang công tác. Tiếp đó, ông T. cùng với vợ mình là bà Q. viết đơn gửi các cơ quan chức năng tố giác việc ông Trịnh Hữu T. đã cưỡng dâm bà này.

Cô Q. kể lại sự việc mình bị cưỡng bức với PV.

Ông Nguyễn Thiện Chinh, Trưởng phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Yên Định cho biết, vào cuộc xác minh, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy và Công an huyện kết luận, việc ông T. và bà Q. tố cáo là không có căn cứ.

Tuy nhiên, huyện Yên Định đã xử lý kỷ luật và điều chuyển công tác đối với thầy Trịnh Hữu T. và cô Nguyễn Thị Q. do “mất đoàn kết nội bộ và vi phạm quy định vì đã tổ chức liên quan sinh con thứ 3 cho một giáo viên ngay tại trường”.

Không đồng tình với kết luận trên, từ đó tới nay, ông T. và cô Q. đã tiếp tục viết đơn tố cáo sự việc tới các cơ quan chức năng cấp tỉnh Thanh Hóa. Mới đây, ngày 4/12/2018, Văn phòng Tỉnh ủy Thanh Hóa có văn bản truyền đạt ý kiến của Bí thư tỉnh ủy Thanh Hóa giao: “Thường trực Huyện ủy Yên Định xem xét, chỉ đạo UBND huyện và các cơ quan kiểm tra, xác minh nội dung tố cáo; xử lý nghiêm sai phạm (nếu có) theo quy định trả lời công dân và báo cáo Bí thư tỉnh ủy”.

Sau khi sự việc được báo chí đăng tải đã nhận được sự quan tâm lớn của dư luận, với 2 luồng quan điểm trái chiều. Một luồng ý kiến cho rằng, việc cô Q. tố cáo mình bị hiệu trưởng cưỡng dâm (dùng nhiều thủ đoạn để nạn nhân lệ thuộc, không dám phản kháng để giao cấu trái ý muốn) là có cơ sở và đề nghị cơ quan chức năng cần vào cuộc kiểm tra, xác minh lại sự việc và xử lý nghiêm.

Ngôi nhà được cô Q. cho rằng mình đã bị thầy Trịnh Hữu T. nhiều lần cưỡng dâm.

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng, cần làm rõ có hay không việc quan hệ bất chính, bởi có những uẩn khúc cần làm sáng tỏ.

Lý do, ngoài là một người giáo viên, cô Q. cũng là người giữ chức vụ Phó hiệu trưởng (quản lý) của Trường Tiểu Học Y. B. nên nếu cô này cương quyết từ chối thì dù dùng thủ đoạn gì, hiệu trưởng cũng khó có thể dễ dàng đạt mục đích.

Trong quá trình trao đổi với PV, cô Q. đều tiết lộ, sau 2 lần đầu tiên ông cưỡng bức mình thành công, ông Trịnh Hữu T. đã quay lại clip “nóng” của hai người để “phòng thân”. Đến lần thứ 3, khi hiệu trưởng tiếp tục “bài cũ” nhưng bị cô này từ chối thì ông này đưa clip trên ra để đe dọa sẽ gửi cho chồng và mọi người biết(!?)

“Cưỡng dâm gì mà xảy ra trong suốt 7 năm trời? Hiệu phó là một người có trình độ, am hiểu pháp luật, nếu bị hiệu trưởng cưỡng bức thì tố cáo sớm chứ…”, bạn T. H. nêu quan điểm.

Trao đổi với PV, cô Q. (người được cho là nạn nhân bị thầy T. cưỡng dâm) cho biết: “Lúc đầu thì bị, sau đó dùng băng hình để đe dọa để tôi không dám nói ra với chồng và mọi người vì sợ mất danh dự. Nếu sự việc lộ ra thì mình là người chết, nếu tố cáo thì ông ấy cho chết cả. Tôi phải lo giữ, giấu kín sự việc vì gia đình đang yên lành. Một lần ông ấy gửi đoạn clip vào mai của tôi, nhưng chỉ có hình ảnh của tôi, nhưng khi mở ra tôi xóa ngày luôn. Tôi cũng nói với chồng là giờ anh cũng biết cả rồi, giờ em cũng không còn gì để nói, nếu anh không chấp nhận được thì tôi cũng chấp nhận chia tay”.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về diễn biến của sự việc!

 

 

 

 

 

Đánh giá bài viết

Content Protection by DMCA.com

tap yoga vnxs